Tại sao không nên gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng | Quản lý tài chính cá nhân | Nguyễn Thị Vân Anh

36
67NHẬN THÊM NHIỀU BÀI HỌC GIÁ TRỊ KHÁC TẠI ĐÂY:
KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ SỐ 0
XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG VẬN HÀNH
LÀM GIÀU TỪ NHỮNG ĐIỀU BẠN THÍCH
BÍ QUYẾT HUY ĐỘNG VỐN THÔNG MINH TỪ CON SỐ 0
TRỞ THÀNH SIÊU BÁN HÀNG VỚI BỘ CÂU HỎI BÁN HÀNG MA THUẬT

KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ HIỆU QUẢ
04 BƯỚC LÀM CHỦ TIỀN BẠC
BỘ CÂU HỎI MA THUẬT GIÚP KÍCH THÍCH TINH THẦN LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN: (download miễn phí)
Kết nối với anh Nguyễn Trọng Cương để được hỗ trợ về kiến thức đầu tư vàng bạc, xây dựng nguồn thu nhập thụ động (tại Hà Nội) : (ĐT: 0983743629)
Kết nối với anh Dương Minh Quang để được hỗ trợ về kiến thức xây dựng các nguồn thu nhập thụ động (tại Hà Nội): (ĐT: 0963961611)
Kết nối với chị Vũ Bích Thủy để được hỗ trợ về kiến thức đầu tư bất động sản: (ĐT: 0914043153)
Bạn có thể kết nối với tôi – Nguyễn Thị Vân Anh qua Facebook: (Hoặc kết nối theo Zalo hoặc số điện thoại: 0983687820 nếu cần sự trợ giúp khác)
Hãy nhấn Subscribe để xem video mới sớm nhất.

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/hoat-dong-argibank

36 COMMENTS

  1. Bạn ơi, gửi tiền TK vào NH cũng là một hình thức đầu tư tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác, và điều đặc biệt là để cho một XH tồn tại và phát triển, bạn không thấy sao ? Bạn không thấy, NH là nơi cung cấp nguồn vốn chủ yếu cho mọi lĩnh vực KT XH, nguồn tiền đó phần lớn là lấy từ nguồn tiền TK của người dân ( hiện khoảng 750 tỷ đô la), nếu không có khoản tiền này thì liệu guồng máy KT XH sẽ như thế nào đây, ngoài ra mỗi năm CP vay khảng 10 tỷ đô la từ nguồn tiền TK này phục vụ cho đầu tư PT KT XH. Vậy tại sao bạn lại xui người ta không nên gửi tiền vào NH. Nếu xét về góc độ chính trị, về XH thì bạn đã vi phạm Luật rồi đó, đó là một hình thức lôi kéo người khác theo những suy nghĩ cá nhân của bạn, và họ sẽ có những hành động không phù hợp, làm mất cân đối ảnh hưởng đến sự đầu tư, ảnh hưởng đến sự phát triển chung của XH, và xa hơn nữa là sự tồn tại của một chế độ.

  2. Chia sẻ quá miên man còn quy luật k tế là hình sin cứ 10 n đến 15 năm lặp lại một lần với k tế thị trường

  3. nói nhiều , lòng vòng , không biết trọng điểm , không súc tích , ngồi càng nghe càng nhức cả đầu và buồn ngủ !Add có từng nghe lại clip này ? nghe bao nhiêu lần , có thấy chán chỗ nào ? quá tệ !

  4. Nói dài dòng , lịch sủ hình thành các loại tiền tê ai tìm hiểu thì biết , hảy nói những điều thưc tiển và thời sự chi phối kt hôm nay đi bạn. Toi nhớ hs lớp 8 ngày xưa cũng biết qua bài reading " simple trade" trong quyển English for today 3 rồi.

  5. Tôi rất thích nét mặt nầy, phụ nữ có dáng nầy dâm lắm, nói chuyện toát lên cái dâm , vai hơi gầy, dể thương quá, thời nay mà có phụ nữ ăn mặc như thế nầy, thật là quý hiếm! mặt xương , mắt to, thông minh lắm, môi dầy, càm nhọn! đẹp quá,!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here