Tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ – Câu chuyện anh Tâm

0
61Tại sao nên mua bảo hiểm:

1. Việc sắm vàng, đầu tư kinh doanh cũng đầy rủi ro bởi có thắng, có thua. Trong khi mua bảo hiểm nhân thọ, nếu tính trượt giá thì gửi tiết kiệm cũng tương tự. Thực tế, bảo hiểm nhân thọ không phải là đầu tư mà cơ bản nhất vẫn là quyền lợi tài chính trước các rủi ro. Gửi tiết kiệm 10 đồng, nếu gặp rủi ro, bạn lĩnh nhiều lắm là 15 đồng. Còn mua bảo hiểm nhân thọ 10 đồng, chẳng may gặp rủi ro, bạn có tiền trăm để lại cho con cái.

2. “Mua bảo hiểm nhân thọ thực chất không phải mua cho bản thân mình. Nên nếu giữ quan niệm ‘mình phải có lời’ thì đừng mua. Còn nếu lo cho con cái vẫn được ăn học, sống tử tế trong trường hợp rủi ro xảy ra cho mình thì mua bảo hiểm nhân thọ”.

3. Nên mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ kép cho mình và cho con, mức phí chỉ khoảng 1 triệu đồng/tháng, nhưng mệnh giá bảo vệ khoảng 1 tỷ đồng. Bảo hiểm nhân thọ là để phòng khi rủi ro xảy ra, dù không ai muốn, nhưng không ai có thể chắc chắn mình/con mình không gặp rủi ro.

4. “Nếu có tiền thì phải vừa có tài khoản ngân hàng, vừa có tài khoản bảo hiểm mới là người biết nhìn xa trông rộng. Còn trong trường hợp ít tiền thì nên tham gia bảo hiểm nhân thọ”.
————————————–
Công ty TNHH Dịch vụ bảo hiểm IT Media Việt Nam.
Tầng 14 – Tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Tel: 024 6686 2488.
Hotline: 0979 77 22 85.
Email: lienhe@itmedia.com.vn
Website:

Nguồn:https://argibank.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here