Tanjiro hoá quỷ trong Kimetsu no yaiba chap 201 , những ai có thể chiến đấu với vua quỷ Tanjiro

22
59Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay
Được cho là arc cuối của Kimetsu no Yaiba, trận quyết đấu sống còn giữa phe thợ săn quỷ và “trùm” Muzan đã đi đến kết thúc sau cùng.
Bình minh lên cũng là lúc cho thấy sự thất bại của chúa quỷ Muzan và con quỷ chúa này đã bị thiêu đốt dưới ánh nắng mặt trời , kết quả được mong đợi nhất đền đáp cho những nỗ lực trong một đêm dài của sát quỷ đội.

► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tin-hot

22 COMMENTS

  1. theo mình nghĩ ấy, mấy thanh nhật luân kiếm đó không có khả năng chém được đầu của Tan đâu! theo mình biết, các con quỷ của muzan đều không chống trọi được với ánh sáng của mặt trời ( ngoại trừ Ne ), mà thanh kiếm của các kiếm sĩ đó có thể chém đầu con quỷ khiến chúng chết là nhờ thanh kiếm đó đã được để dưới ánh mặt trời nung nấu, nói cách khác, vì trong thanh kiếm đó có sức mạnh của mặt trời, nhưng Tan lại có thể kháng được ánh sáng từ mặt trời, nên dù có chém được đầu của Tan, thì nó cũng sẽ mọc lại cái mới. Trong trường hợp này, thì anh main nhà ta bất tử rồi ( ý kiến riêng, nếu có góp ý hoặc phản hồi thì cứ nói, còn ném đá thì cứ tự nhiên, đang thiếu gạch xây nhà :))))))

  2. Chap 202 Nezuko tìm được găng tay vô cực. Búng cái hồi sinh lại các trụ cột và Tanjiro :))

  3. Thịt cá sấu tiềm thịt sườn cá sấu nướng gỏi cá sấu cá sấu hấp gừng thịt cá sấu lúc lắc với hạt điều thịt cá sấu chiên giòn sườn cá sấu nấu với cà ri

  4. Thuốc biến quỷ trở lạy thành người vô dụng rồi. Mzan đã vô hiêu hóa td của nó rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here