[ Tập 26 ] – Tỷ phú, Mỹ nhân, Thời trang và Covid19… tất cả đều có trong MFW 2020 – Milan, Italy

30
10Chào mọi người, tôi là Vũ Khắc Tiệp – Vũ Khắc Tiệp Official.
Tôi yêu du lịch vì du lịch chính là được sống.
Tôi yêu cảm giác khám phá những vùng đất, nền văn hóa, ẩm thực đẹp, độc và mới lạ.
Đây là chuyến đi trở lại Milan năm 2020 của Tiệp với chủ đề Tỷ phú , Mỹ nhân, Thời Trang và Covid 19.
Cùng nhau đi nhé, rồi tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những trải nghiệm khó quên của một thời thanh xuân tuổi trẻ.

Một sản phẩm của Vũ Khắc Tiệp Official
Ekip thực hiện:
– General manager of production : Vũ Khắc Tiệp
►Facebook:
►Instagram:
– Video Production: Trần Phương
►Facebook:
– Photographer: Tony Đinh
►Facebook:
– Marketing Director: Hoàng Lê
►Facebook:

Xin chân thành cám ơn:
Special Guest
– Hà Vi Vi
►Facebook:

Đừng quên đón xem những cuộc hành trình của Tiệp vào lúc 20h30 tối thứ 6 hàng tuần trên kênh Vũ Khắc Tiệp Official.
———————
© Bản quyền thuộc về Vũ Khắc Tiệp Official
© Copyright by Vũ Khắc Tiệp Official Channel ☞ Do not Reup
#Vukhactiep #Milan #Covid19

Nguồn:https://argibank.com/

30 COMMENTS

 1. Hôm nay tôi mới xem tin của KHÁC TIỆP. Đi từ âu châu về bị cách ly tại nhà 13 ngày. Và em 17 bị DƯƠNG TÍNH. Tiệp lại đi cách ly 14 ngày. Hết 14 về nhà thư giãn dc ít ngày lại có 1 ca dương tính trong trung cư trong đó có nhà tiệp. Thế là chính phủ lại cách ly toà nhà trong đó có TIỆP 14 ngày. Hahaha sorry vì sự vô tư của mình. Mà thật sự là không nhịnh được cười 😆 hâhhaha nhưng tôi vẫn là FAN cứng của Tiệp nhá hahaha cái stt này tầm vài năm nữa xem lại mới biết mình vô duyên cở nào.

 2. Vào fb lại thấy bản mặt của mày hiện lên là t lại thấy hãm.giàu nó phải "sang"
  Ko phải cứ tiêu tiền giỏi là sang đâu.phải sang cả nhân cách.giàu có đc bn mà tự cho mình thượng đẳng.đấy là cách thể hiện của mấy thằng trọc phú hiểu chưa

 3. Chỉ vì một lần anh ấy mất kiểm xoát mà mọi người gạch đá quá. mình nghĩ ai củng vậy thôi. Khi bệnh tật tới còn quá nhiều việc phải lo, đặc biệt là những người giàu Thì làm sao mà bình tỉnh được khi chịu như vậy. tự đặt tình huống của mình vào nhé.
  Anh ấy đã cho mọi người thấy thế giới như thế nào, biết thêm nhiều hơn về thời trang, mọi thứ mà người giàu tận hưỡng vậy tại sao lại phủ phàng với a ấy như vậy. Mọi người nên động viên a ấy cách li là hơn.
  Nếu đối với góc nhìn của anh ấy cách li đã tệ rồi. vậy chuyện các bạn quay lưng nó tệ đến nhường nào. Các bạn có thể biến một người đang hạnh phúc thành một kẻ j đó của xã hội. nhưng đừng để bản thân các bạn tự biến các bạn thành một kẻ j đó
  Vì trong mỗi chúng ta. ai củng đã từng không ít thì nhiều. một lần mất kiểm xoát. mình tin điều đấy

 4. Rất thích xem kênh của anh, nhưng sau khi xem thời sự, thấy hình ảnh và cách cư xử của anh khi cách ly thật sự ức chế. Bao nhiêu chiến sĩ cán bộ y bác sĩ ngày đêm làm việc, anh cách ly có phòng giường ăn uống đầy đủ mà anh hành xử kém quá. Mỗi cá nhân đều ý thức chấp hành, yêu tổ quốc, đoàn kết đồng lòng. Trước đây xem clip anh đến những nơi lộng lẫy, thực sự hâm mộ anh. Rất tiếc em hủy theo dõi kênh của anh. Tất nhiên 1 cá nhân như em có hủy cũng ko ảnh hưởng gì. Chúc anh sức khỏe ạ.

 5. 8:24 và đó là lý do tại sao khiến Ý trở thành một trong những quốc gia đang báo động về virus

 6. E vẫn ủng hộ anh. Anh hãy tiếp tục ra video nhé.

  Nói thẳng ra cảm xúc của mình ko có gì sai. Đỡ hơn bọn sống đại đức giả chửi ng ko cách lý trên mạng, đến nghe khu mình sắp bị cách ly thì kéo va li bỏ chạy. Cố lên anh !

 7. Dù sao vẫn luôn ủng hộ a. Ai cũng có lí do riêng. Người ngoài k bao giờ hiểu được người trong cuộc như thế nào. Mong a k để tâm đến những con người bị truyền thông dắt mũi đó và tiếp tục ra video mới cho fan tụi e coi.

 8. sau khi xem xong clip vào trại cách ly tập trung xong, xin phép hủy kênh bạn vì bạn không sống vì cộng đồng. k đáng để tôi theo dõi bạn nữa!

 9. M có biết có biết bao nhiêu người lính dọn vào rừng ở nhường chổ cách li cho m mà m còn kiêu ca cái gì ý thức như cái đầu bùi

 10. Bỏ cái mặt nạ đạo Đức giả của bạn ra đi . Có chút nỗi tiếng là Ko coi ai ra gì , chắc mấy bạn nghĩ mấy bạn là con người thượng đẳng , và những người dân bình thường như chúng tôi chắc khác bạn nhiều lắm . Hoan nghênh anh em hủy đăng ký kênh người đạo Đức giả này .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here