Tất Cả Về Ổ Cứng SSD!

26
86



Tất cả về SSD

SSD đang dần trở thành một thành phần quá đỗi phổ biến của máy tính. SSD với tốc độ truy suất cao vượt trội mang tới một trải nghiệm nhanh chóng và mượt mà khi người dùng sử dụng để cài đặt hệ điều hành hay bất cứ phần mềm nào.
_
+ Laptop cao cấp nhập khẩu từ Mỹ:
+ Laptop cũ giá rẻ, sinh viên, văn phòng siêu bền:
_
ThinkPro là cửa hàng bán lẻ máy tính nhập khẩu nhập khẩu trực tuyến. Cam kết giá rẻ nhất, dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng 24/7. Bảo hành tận nhà, giao hàng tận tay.

ThinkView là kênh giới thiệu đánh giá sản phẩm công nghệ chất lượng cao. ThinkView luôn muốn mời các đơn vị, công ty có sản phẩm mới chất lượng tốt cung cấp để ThinkView thực hiện video đánh giá, giới thiệu. ThinkView hoạt động hoàn toàn miễn phí.
_
THEO DÕI THINKVIEW TẠI:
ThinkView Group:
Youtube:
Like Fanpage:
Website:
Twitter:
Tham gia Group chém gió – hỏi đáp về máy tính:
Reviewer Hưng Khúc:
Mời hợp tác review xin liên hệ: 09 1234 3773 (Mr. Long)

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/kinh-doanh

26 COMMENTS

  1. "Ổ Cứng" SSD là gì thế nhỉ??? SSD là ổ đĩa bán dẫn (Semiconductor / Solid State Drive), hay còn gọi là ổ đặc (không rỗng), chứ không phải ổ cứng!!! Anh bạn trẻ, hãy bỏ ra vài (chục) giờ đồng hồ search Google để tìm hiểu rõ những khái niệm mà mình sẽ truyền bá. Không nên truyền bá theo cách "nói ngu" dẫn tới "ngu dân" như vầy!

  2. a ơi cho hỏi NGU xíu. m2sata trên dell m4800 là ssd. vậy loại m2sata này khi mất hay lỗi dữ liệu thì có khôi phục như HHD được không hay là sẽ bị cho vào sọt rác giống SSD khi hỏng

  3. Anh cho em hỏi máy em mua năm 2017
    HP Pavilion 15- Au634tx
    Cpu intel core i5 7200U
    Ram 4G DDR4 2133 MHz
    Hhd 500g
    Bây giờ em muốn nâng cấp thì cần mua những gì và mua loại nào ạh.
    Xin cảm ơn

  4. Máy e là asus tuf gamming fxx 505 gd có lắp đc m2 sata ko a em đang định mua nhờ a tư vấn giúp e với

  5. Cho mình hỏi yoga 520 thì dùng Ram và SSD nào thì tốt nhất về mặt hiệu năng/ giá thành vậy ad? Thanks.

  6. nói đầy đủ nhưng không thể hình dung môt cách trực quan được, giống chém gió suông quá

  7. Em chào anh.
    Em đang dùng máy HP Core i5-6200u . em chủ yếu để thiết kế 3d cơ khí và phần mềm lập trình thì nên mua ssd nào phù hợp ạ. (<2 triệu). Mong anh tư vấn giúp ạ.
    Em cảm ơn.

  8. em có con máy dell 7559 định nâng cấp thêm cái samsung SSD 970 EVO NVMe M.2 250GB có tương thích không anh ? thanks,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here