Thanh toán bằng mã VNPAYQR trên máy bán hàng tự động

6
9Tính năng thanh toán bằng QR code trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng cho phép người dùng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện nhanh một số giao dịch như thanh toán hóa đơn, mua hàng, chuyển khoản.
BIDV đã cùng VNPAY hợp tác cho ra mắt chiếc máy bán hàng tự đông dùng QR Pay trên Mobile Banking đầu tiên tại Việt Nam. Đây được kì vọng sẽ là lời giải đáp cho những vấn đề về thanh toán mà các loại máy truyền thống đang gặp phải.
Khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Mobile Banking của 10 ngân hàng là BIDV, VietinBank, Agribank, Vietcombank, ABBANK, SCB, IVB, NCB, SHB, Maritime Bank. Các bước thanh toán bằng QR Pay (Qr Code) trên ứng dụng Mobile Banking:
Bước 1: Truy cập ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng BIDV, VietinBank, Agribank, Vietcombank, ABBANK, SCB, IVB, NCB, SHB, Maritime Bank.
Bước 2: Để thanh toán bằng mã QR (QR Code), bạn chọn tính năng QR Pay
Bước 3: Quét mã VNPAYQR đặt tại các điểm bán để thanh toán. Công nghệ thanh toán bằng mã QR (QR Code) được phát triển bởi VNPAY.
Hiện tại đã có hơn 9000 điểm chấp nhận thanh toán (cửa hàng, taxi, nhà hàng, …) bằng VNPAYQR và 10 ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động có tính năng thanh toán bằng mã QR : BIDV SmartBanking Agribank E-Mobile Banking VCB Mobile Banking VietinBank iPay Mobile ABBANKmobile SCB Mobile Banking IVB Mobile Banking NCB Smart SHB Mobile Maritime Banking Và nhiều ngân hàng khác.
Xem thêm: Thanh toán bằng mã QR (QR Pay) trên các website bán hàng
Thanh toán bằng mã QR (QR Pay) tại cửa hàng:
Giới thiệu cổng thanh toán VNPAYQR – Cổng thanh toán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp phương thức thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Mobile Banking

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/dich-vu-the

6 COMMENTS

  1. Máy này hiện được đặt ở đâu nhỉ? Sao chỗ đông người như trên phố đi bộ chưa thấy cái nào?

  2. Máy này đang có ở đâu thế các bạn? Có Mobile Bannking của VCB mà không biết mua ở đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here