Thẻ BHYT có tác dụng sau khi tham gia bao lâu #phobienphapluat

4
57Thẻ BHYT có tác dụng sau khi tham gia bao lâu #phobienphapluat
►Đăng Ký theo dõi (Subscribe):
Theo quy định tại Khoản 10 Điều 1 Luật BHYT sửa đổi, bổ sung năm 2014
Với các đối tượng thuộc nhóm do người lao động và người sử dụng lao động đóng, nhóm do tổ chức bảo hiểm xã hội đóng, nhóm do ngân sách nhà nước cấp thẻ bảo hiểm thì thẻ bảo hiểm y tế sẽ có giá trị sử dụng kể từ ngày đóng bảo hiểm y tế, nếu hết hạn sử dụng thì thẻ sau sẽ có thời hạn sử dụng nối tiếp thời hạn sử dụng của thẻ trước. 
Đối tượng tham gia theo hộ gia đình lần đầu hoặc tham gia BHYT không liên tục từ 03 tháng trở lên có giá trị sử dụng sau 30 ngày kể từ ngày nộp tiền.
———————————————————————————-
►Xem thêm nhiều video ý nghĩa khác tại:
►Danh sách phát: AN TOAN GIAO THONG
Link:
►Danh sách phát : Thi bằng lái xe Ô tô hạng B2
Link:
►Danh sách phát Tư Vấn Luật Thừa Kế
Link:
►Danh sách phát: Tư Vấn Luật Hình Sự
Link:
►Danh sách phát: Chi trả Bảo Hiểm Y Tế
Link:
—————————————————————————–
►Liên hệ với Quản trị kênh:

• Facebook:
• Twitter:
•Google+:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

4 COMMENTS

  1. E tham gia bhyt quá hạn đóng tiền 4ngay giờ e đóng tiền luôn thì Bao lâu bhyt sử dụng được ạ?

  2. Xin kênh giải đáp cho tôi 2 vấn đề ạ: Tôi ở Lạng Sơn, có con nhỏ vào học lớp 1. Quê tôi thuộc vùng 3 nên được hưởng trợ cấp theo nghị đinh 116. Cô giáo phổ biến cho chúng tôi: Nhà ở cách trường từ 4 km trở lên đối với học sinh tiểu học hoặc địa hình cách trở, giao thông đi lại khó khăn: Phải qua sông, suối không có cầu; qua đèo, núi cao; qua vùng sạt lở đất, đá thì đủ điều kiện hưởng trợ cấp. Nhà tôi k được hưởng vì chỉ ở 3,8km cách trường. Nhưng mỗi lần tôi đi học đều phải lai cháu qua đèo (dốc, quanh co, gấp khúc)., tôi có trình bày và nêu vấn đề với cô giáo phụ trách và gửi đơn lên phòng nhưng nhận được câu trả lời là: Là đèo, nhưng đây lại là mặt đường nhựa nên cháu k đủ điều kiện hưởng, ngoài ra có nhưng hộ k dủ điều kiện 4km nhưng vẫn được hưởng, dù không qua địa hình khó khăn. Vậy cho tôi hỏi: câu trả lời cùa phòng giáo dục như vậy có đúng không, nhà nước có quy định không ? Rồi có nhà được hưởng, nhà tôi lại k được hưởng như vậy tôi phải làm thế nào ? Mong được giải đáp ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here