Thẻ tín dụng quốc tế OCB – JCB

1
50Thẻ tín dụng quốc tế OCB – JCB bao gồm hai loại thẻ:
– Thẻ ghi nợ Quốc tế OCB – JCB: thay thế tiền mặt, được chấp nhận trên toàn thế giới, an toàn và tiện lợi, sẵn sàng Cùng Bạn Đi Khắp Năm Châu.
– Thẻ tín dụng Quốc tế OCB – JCB với 03 hạng thẻ: OCB JCB STANDARD , OCB JCB GOLD , OCB JCB PLATINUM là một giải pháp tài chính mới đến từ thương hiệu Nhật Bản, đem đến cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi, đặc quyền từ đất nước Nhật Bản và trên toàn thế giới.
Nhân dịp ra mắt thẻ mới, OCB sẽ miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên trọn đời đối với các hạng thẻ tín dụng OCB JCB và miễn phí trong năm đầu tiên đối với thẻ ghi nợ OCB JCB; Chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi đến 45 ngày; Lãi suất chỉ từ 17%, tốt nhất thị trường hiện nay; Hạn mức rút tiền mặt lên đến 80%; Hệ thống bảo mật thông tin thẻ OCB JCB cao, tuân thủ theo tiêu chuẩn Quốc tế với công nghệ Chip EMV.
Bên cạnh đó, các chủ thẻ tín dụng OCB JCB còn được hưởng các ưu đãi vượt trội như trả góp lãi suất 0% hoàn toàn miễn phí tại hơn 2000 điểm liên kết; nhận hàng ngàn ưu đãi lên đến 50% tại các đối tác dịch vụ mua sắm, khách sạn, ẩm thực… trên toàn thế giới, đặc biệt là khi chi tiêu, du lịch và học tập tại Nhật Bản. Riêng đối với chủ thẻ OCB JCB Platinum sẽ được đặc quyền miễn phí tại phòng chờ hạng thương gia đẳng cấp tại hơn 70 sân bay ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Hỗ trợ toàn cầu 24/7 thông qua đường dây nóng miễn phí khi đặt thuê xe, khách sạn, nhà hàng và sân goft ở Nhật Bản…

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/dich-vu-ngan-hang

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here