Thị trường chứng khoán: Kênh đầu tư “hứa hẹn” trong năm 2017

0
76Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Bối cảnh kinh tế thế giới bước sang năm 2017 đầy thách thức với những biến động khôn lường, tuy nhiên với chính sách ưu tiên ổn định kinh tế của Chính phủ, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn được các chuyên gia kinh tế trong nước đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn nhiều cơ hội.

Theo tiến sỹ Lê Đức Khánh, Giám đốc Chiến lược đầu tư, Công ty Chứng khoán Maritime, thị trường chứng khoán trải qua một năm ấn tượng, chỉ số VN-Index đã vượt mốc 640 điểm, cùng với mức thanh khoản tăng mạnh (khoảng 28% so với năm 2015).

Đặc biệt diễn biến giao dịch cho thấy, nhà đầu tư có xu hướng mua vào và nắm giữ cổ phiếu trên cả hai sàn HoSE và HNX. Những chỉ báo kỹ thuật này cho thấy khả năng, VN-Index có thể đi tiếp lên các mốc 670 điểm -680 điểm.

“Không quá lạc quan để khẳng định mốc điểm 800 của VN-Index trong năm 2017, nhưng khả năng vượt 700 điểm lên vùng 750 điểm là có. Tất nhiên cơ sở dự báo có tính khả thi không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như môi trường kinh doanh, lãi suất, dòng tiền từ nước ngoài,” ông Khánh nói.

Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here