Thị Trường Ngách là gì? Cách Tìm Thị Trường Ngách Để Làm Affiliate Hiệu Quả | ACCESSTRADE Academy

21
41Lịch đào tạo của Academy:
Thị trường ngách là gì? Cách tìm thị trường ngách để làm Affiliate? Đó là hàng loạt câu hỏi gây đau đầu cho bất kỳ ai mới bắt đầu làm Affiliate. Chọn cho mình một ngách đi đúng đắn cũng chính là cách bạn đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên cho hệ thống kiếm tiền với Affiliate của mình.

Trong video này, Trainer Long Hoàng, người sẽ hướng dẫn làm Affiliate Marketing cho các bạn, sẽ tiếp tục đem đến cho chúng ta những chia sẻ chân thành và hữu ích với chủ đề thị trường ngách, điều mà nhiều Publisher quan tâm. Cũng như những phương pháp tốt nhất để tìm ra ngách phù hợp với từng khả năng, sở thích, thế mạnh của Publisher.

Nếu có bất kỳ thắc mắc này, đừng ngại ngần comment ngay dưới video này nhé!

Hãy ủng hộ kênh của ACCESSTRADE Academy bằng cách Like, Subcribe và giúp ACCESSTRADE có động lực hơn để mang đến thật nhiều video hướng dẫn tiếp theo nha!

——————
ACCESSTRADE – Mạng lưới Affliate hàng đầu đến từ Nhật Bản 🇯🇵🇻🇳
🎉🎉🎉Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay 🎉🎉🎉
⏩Đăng ký kiếm tiền online:
⏩Website:
⏩ACCESSTRADE IQ:
⏩Fanpage:
⏩Group:
⏩Youtube:
⏩Telegram:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

21 COMMENTS

  1. Mình từng hoàng mang không biết chọn mặt hàng nào để tiếp thị, giờ thì đã định hướng và test thử, rất cảm ơn Ad

  2. Mình muốn tạo blog chia sẻ kiến thức về làm đẹp, mĩ phẩm, thời trang và dẫn link sp từ lazada hoặc shopee. Vậy có được không ạ?

  3. Chào Long, vui lòng cho tôi biết Làm Affiliate mà Hiệu Quả thì hàng tháng có thể kiếm được bao nhiêu tiền vậy? cho biết con số tương đối thôi cũng được nhé.

  4. Chào bạn mình muốn hỏi bạn về cv online vì mình mới bắt đầu muốn làm và rất băn khoăn vì thị trường hiện tại rất đa dạng lên để lựa chon mặt hàng thì rất khó bạn tư vấn cho mình về nghách bán hàng và nguồn hàng ạ

  5. Ban co the cho minh vao nhom cua ban de không vi minh dang ki thông qua dương linh cua ban de minh hoc hỏi them

  6. Hi Long, cảm ở Long đã chia sẽ video rất hay. Long có thể nói rõ hơn về việc test chiến dịch như thế nào ko, theo mình hiểu thì sẽ làm landing page về sản phẩm đó rồi chạy quảng cáo vào đó hay là chạy thẳng quảng cáo vào sản phẩm luôn vậy? thanks Long !

  7. Xin chào bạn. Mình là 1 người mới biết đến Affilate marketing. Cho mình hỏi học viện mình có khóa đào tạo nào về Affilate và về Accesstrade nói riêng ko ạ. Chân thành cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here