Thực, hư sim Viettel 4G 1000GB đang thu hút người tiêu dùng

28
83Đây là các sim Viettel, được nhiều trang mạng xã hội như facebook, zalo giới thiệu rất ấn tượng là sim 4GB với 1000 GB tốc độ cao, sử dụng internet mỗi tháng với giá chỉ 200.000 đồng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn như 1500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng, xem phim lướt web thả ga được rất nhiều người dùng quan tâm.
Tuy nhiên, sau khi nhận được sim giao đến tận nhà, người sử dụng mới bị vỡ lẽ bởi sim 4G nhận được không giống các trang mạng rao bán. Sau khi kích hoạt, tài khoản sim 0 đồng, không sử dụng được dịch vụ internet và các ưu đãi kèm theo.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/kinh-doanh

28 COMMENTS

  1. em cũng mới bị lừa mua hai cái sim luôn nó bảo gắn vào để 60- 120p nó sẻ tự kích hoạt đợi mãi không thấy nhấn tin nó nó chặn luôn nick chả nhấn được tức ói máu lũ bịp bọm.

  2. Cai nay theo minh luat an minh mang ra ma tai sao may ong khong bat nhi cung de thoi ? Khi no guoi chuyen phat nhanh hay dich vu gi do thi cung se co so tai khoan hoac dien thoai ma ?

  3. mình cũng mua sim nó quảng cáo một ngàn gb.nhưng thực chất là 60gb thôi.vơi giá là 240ngan.sim viêt theo gói cước của sim siêu tốc.dung gần hai năm rồi nói chung lướt mạng cũng ôkê.

  4. Tôi cũng đã bị nừa bọn chó nó lừa đảo chúng nó gia đường ô tô nghiền chết thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here