Tiện ích vượt trội khi giao dịch gửi tiền tại CDM Agribank

0
61CDM (Cash Deposit Machine) là máy gửi tiền tự động (Autobank) hay còn gọi là ATM đa chức năng, với tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử.
– Khách hàng không cần phải chờ đợi, xếp hàng tại quầy giao dịch, tiết kiệm được thời gian.
– Khách hàng không cần phải xuất trình giấy tờ, viết hay ký bất kỳ chứng từ giao dịch nào.
– Không chỉ thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng mà còn an toàn và được bảo mật cao.
– Thời gian hoạt động của CDM linh hoạt 24/7, vào các ngày nghỉ, ngày lễ tết, tối muộn, không còn ngân hàng nào mở cửa giao dịch…thì khách hàng vẫn có thể gửi tiền vào tài khoản để cất giữ hoặc dùng để thanh toán online.
– Số tiền tối đa khách hàng có thể nộp vào tài khoản là 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 50.000 VND/lần và không giới hạn về số lần giao dịch và hạn mức gửi. Số dư của tài khoản nhận tiền được ghi nhận ngay sau khi giao dịch hoàn thành. Các mệnh giá được chấp nhận: 500.000 VND, 200.000 VND, 100.000 VND, 50.000 VND.
– CDM Agribank có thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện, giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng, an toàn.
– Mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm) mà không cần đến quầy giao dịch và được hưởng lãi suất hấp dẫn hoặc tương đương như tại quầy.
– Giao dịch chuyển khoản linh hoạt trong hệ thống Agribank và liên ngân hàng lên tới gần 40 ngân hàng.
– Ngoài ra, CDM Agribank cũng có những tính năng cơ bản tương tự trên máy ATM như: Rút tiền, Vấn tin số dư, Đổi Pin, In sao kê thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, Thanh toán hóa đơn, Gia hạn thẻ ghi nợ, Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ….

Hướng dẫn giao dịch Gửi tiền tại CDM Agribank, khách hàng vui lòng tham khảoTẠI ĐÂY

Hướng dẫn giao dịch mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm) tại CDM Agribank, khách hàng vui lòng tham khảoTẠI ĐÂY

Danh sách địa điểm các chi nhánh Agribank lắp đặt máy CDM, khách hàng vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here