TIN TỪ BCA: Tiết lộ bí mật động trời về VỢ BÉ Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải

13
51Đăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #đinhhiềnanh, #thứtrưởnghuỳnhquanghải

Đinh Hiền Anh từng là sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội, sau đó, cô tiếp tục theo học tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Năm 2003, cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An và đọat giải nhì. Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội. Thời điểm đó, Đinh Hiền Anh được nhiều người gọi với danh xưng “nữ hoàng phòng trà”.

Năm 2017, Đinh Hiền Anh cùng lúc đạt 2 giải thưởng là “Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới 2017” và “Nữ hoàng kim cương 2017”.

Nhiều người chỉ thực sự biết đến Đinh Hiền Anh khi cô trở thành phu nhân của Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vào tháng 11/2018.

Dù có những đàm tiếu về hôn nhân nhưng Đinh Hiền Anh luôn tự hào vì được chồng yêu chiều trong suốt những năm yêu và khi đã về chung một nhà.

Trên trang cá nhân, cô đăng tải khá nhiều khoảnh khắc bên người chồng hơn 17 tuổi. Từng chia sẻ với báo chí, Đinh Hiền Anh cho hay chồng là người chân chất, thật thà và luôn thành thật với mình. Cô cũng tiết lộ, chồng luôn xách túi, nắm tay vợ mỗi khi ra ngoài. Người đẹp cũng gây chú ý với những mẫu túi xa xỉ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Đinh Hiền Anh cho hay: “Trong 5 năm yêu nhau, hành động của anh khiến tôi nhớ nhất là sự chia sẻ và luôn ở bên tôi mọi lúc, mọi nơi. Tính chất công việc của tôi khá bận rộn, hay phải đi sớm về khuya để diễn và quay, bản thân anh cũng bận trăm công nghìn việc. Nhưng dù có phải đi tới 2, 3 giờ sáng, anh vẫn luôn ở bên tôi để động viên tinh thần.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

13 COMMENTS

 1. Kỷ luật trước khi vặt lông ko biết bao nhiêu mồ hôi của nhân dân để yêu con này

 2. Nhục nhã cái tội liếm lồn cho gái điếm ( theo nghĩa đen ). Có bao nhiêu thằng từ : chức to nhất đến loại lèng mèng thứ bộ trưởng như vậy?, mà từ lâu rồi, từ thời Lê Duẩn, thời ông Hồ đang còn sống. Đó là sự thật 100%. * . Cứ lặng mà xem mà ngẫm nghĩ . Dần dần rồi cũng hết u mê . Bỗng có một hôm lòng mình sáng . Sự thật soi sáng cõi u mê . ***.

 3. Bọn xúc vật quan chức cộng sản Việt Nam thì chẳng có điều xấu xa nào mà chúng không làm..

 4. thang gia nay van con tre con lam
  toc da moc het dau
  vi no bi thieu chat len chua moc du toc nhung nhin chac cung cung giong ho nha so khanh day
  thang gia bien chat

 5. Một khởi đầu tiềm năng cho mọi sự ..xem thường quy chế …để đạt mục tiêu cá nhân ….cảnh cáo cho tại vị …trò hề …thôi có ích gì ..???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here