Tình hình Dịch covid-19 Hôm nay 14/4 Thêm 1 ca liên quan Bạch Mai, Việt Nam 266 ca bệnh nhiễm corona

0
51#nhanong #
Thêm 1 ca liên quan Bạch Mai, Việt Nam 266 ca bệnh COVID-19
Bộ Y tế vừa thông báo ghi nhận thêm 1 ca bệnh COVID-19 liên quan Bệnh viện Bạch Mai, đưa tổng số ca nhiễm cả nước lên 266, trong đó 169 ca đã ra viện.
Phát hiện 2 lỗ hổng lớn về phòng chống COVID-19, chủ tịch Hà Nội họp khẩn
Bệnh nhân 30 và 31 xuất viện, Huế hiện hết người bệnh COVID-19
CDC Mỹ lần đầu công bố báo cáo về ảnh hưởng dịch COVID-19 với trẻ em
Thêm 1 ca liên quan Bạch Mai, Việt Nam 266 ca bệnh COVID-19 – Ảnh 1.

Theo đó bệnh nhân 266 là nữ, 36 tuổi, trú tại Thường Tín, Hà Nội. Từ ngày 8 đến 10-3, bà đến chăm mẹ tại Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai. Ngày 12-3, bà có biểu hiện ngứa họng và cách ly tại nhà từ ngày 30-3.

Ngày 12-4, bà được lấy mẫu bệnh phẩm và cho kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 14-4. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Như vậy đến nay Việt Nam ghi nhận 266 ca bệnh COVID-19, trong đó 169 ca đã được công bố khỏi bệnh và ra viện. Riêng ngày 14-4 có tất cả 23 bệnh nhân được ra viện, gồm 5 người điều trị ở TP.HCM, 17 người điều trị ở Hà Nội và 1 người điều trị ở Hà Tĩnh.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, hiện cả nước còn 98 ca bệnh đang được điều trị tại 14 bệnh viện. Trong số này có 5 ca thở oxy và 3 ca nặng nguy kịch đang thở máy, lọc máu.

Các ca nặng này gồm bệnh nhân 19 và bệnh nhân 161 (đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, trong đó bệnh nhân 19 đã có tiến triển) và bệnh nhân 91 (đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM).

Trong số các ca còn lại, 8 ca đã có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2 và 13 ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính.▶ NHÀ NÔNG 24H là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản ánh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyến Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NHÀ NÔNG 24H trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here