Trải nghiệm Isuzu D-Max 1.9 Blue Power 2018 – Cảm giác lái tốt, động cơ mới êm hơn | Xe.tinhte.vn

29
50Isuzu D-MAX là một cái tên không quá xa lạ trong phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam với độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đã được kiểm chứng. Tuy nhiên, điều ít ai ngờ đến là D-MAX còn sở hữu cảm giác lái rất hay, nếu không muốn nói là một trong những mẫu xe bán tải hiếm hoi có thể truyền được cảm hứng cho người lái chạy nhanh. Và trong clip này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phiên bản D-MAX nâng cấp 2018 có duy trì được thế mạnh của mình với khối động cơ dầu Blue Power 1,9 lít hoàn toàn mới?

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@thanhvu0795, nhatanh0911]

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/kinh-doanh

29 COMMENTS

 1. Cùng tầm tiền với từng phân khúc của DMax thì người tiêu dùng lần lượt chọn Ranger XLS,XLT và cuối cùng là con wildrtrack một cầu, nêu DMax ế vẫn hoàn ế

 2. Đang chạy dmax 1.9 MT…..với cấu hình xe 6 túi khí, màn hình 8ing kết nối apple carplay, daylight led cầu, mâm 18ing, ghế da, bảo hành 5 năm (ở VN mỗi isuzu, có thêm subaru mà giá đắt). Chạy đường trường 5.2l, chạy hỗn hợp 5.8l….Hỏi trong tầm giá 750tr cho 1 lý do để mua chiếc khác ?

 3. Isuzu giống như Subaru vậy đó ai thật sự am hiểu về xe mới mua chứ ít kiến thức về xe ít ai dám mua lắm

 4. Dù qua 10.4 thuế tăng và dù em nó có hết khuyến mãi…thì tui vẫn chọn Dmax 1.9 MT4x4 ! Hãy chờ đó chứ giờ chưa đủ tiền !

 5. Vui lòng cho biết:
  Xe 2 cầu số tự động giá bao nhiêu ?
  Có hổ trợ xuống giốc không?
  Có camera lùi không?
  Tks!

 6. Vn có bằng đại học cơ khí nhiều lắm nên chê Hilux, dmax, còn dân Thái, A rập dốt nên chọn ngược lại Vn ta

 7. số sàn 1 cầu con này với số sàn 1 cầu triton 2017 mẫu cũ thì em nào ngon hơn nhỉ ?

 8. Giá 820tr so với Navara (830-850) hay Triton 2017 (800-810) thật sự không ngon bằng vì D-max không có khóa vi sai. Trong khi dùng động cơ 1.9 đã áp thuế động cơ mà giá cao dậy thì càng vô lý. D-max ngon nhưng bản cao nhất lăn bánh tầm 730-750 thì nhiều người sẽ mua hơn với chế độ BH 5 năm của Isuzu, tui hãng xe kinh doanh ở VN kiểu ngu ngu bán dc bán k dc thì thôi, chẳng qua Isuzu tồn tại dc ở VN 1 phần nhờ vào doanh số xe tải như Suzuki chứ mà chỉ bán riêng phần xe du lịch thì nó chết ngắt ngay từ trong trứng với kiểu kinh doanh như thế từ lâu rồi.

 9. K biết giá cả tn Ad nhỉ..A đánh giá con MuX lun nhé kèm báo giá cho a.e nào quan tâm biết.. thanks a

 10. Mod có thể làm clip so sánh chi tiết Mu x blue power 1.9 MT và chevrolet Traiblazer 2.5 MT ah. Muốn biết lựa chọn của mod ?

 11. Xe isuzu thuoc hàng best P/P, giá rẻ, tiết kiệm, chày cối và trâu bò nên dân Thái dùng rất nhiều, dân VN mua xe bằng mắt nên it ng mua xe này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here