TRANH CÁT VỀ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN TÂN LONG

0
94Ông Trương Sỹ Bá sinh ra tại Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Những ký ức về miền quê bình dị gắn liền cùng nghề nông đã thôi thúc Ông sớm nung nấu hoài bão thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long được thành lập và phát triển với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, Tân Long Group ngày càng khẳng định được thương hiệu trong và ngoài nước.

Đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 2000 nhân viên làm việc tại các công ty thành viên và chi nhánh kéo dài từ Bắc vào Nam, trong nước và nước ngoài. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm Tân Long Grain (Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi), Tân Long Rice (Chế biến – Xuất khẩu gạo), Tân Long Farm (Feed – Farm – Food), Tân Long Mineral (Khoáng sản) và Tân Long Cashew (Chế biến – Xuất khẩu điều).

Với mục tiêu “Tỏa sáng cùng nông nghiệp Việt” và trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp xanh, sạch và phát triển bền vững, Tân Long Group không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô và ngày càng khẳng định uy tín về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm Việt mang chất lượng Quốc tế, sẽ là món quà giá trị mà chúng tôi dành tặng tới người tiêu dùng trên toàn Thế giới.
——————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN LONG

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://tanlonggroup.com/
𝐅𝐏: https://www.facebook.com/tanlong666/
𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://bitly.com.vn/SuWwG
𝐓𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: https://tanlongcareers.com/
𝐅𝐏 𝐓𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: https://bit.ly/2RrtJU8

#tanlonggroup #tapdoantanlong #toasangcungnongnghiepviet #thucanchannuoi #channuoiheo #gao #dieu

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here