Trên tay tôi là sản phẩm BHNT An khang tài lộc của HAWHOALFE

2
69#Videomarketing28ngay
#Videongay21/28
Trên tay tôi là sản phẩm BHNT An khang tài lộc.
Thường sản phẩm BHNT có hai tính năng, đó là tiết kiệm và bảo vệ. Thì ở đây nó vẫn có đầy đủ nhưng còn có nhiều điều vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường.
Vi dụ chị A 30 tuổi bảo vệ 1 tỷ, đóng phí 14.200.000/năm. Tương đương 38 ngàn/ngày.
Đóng phí 15 năm được linh hoạt ở năm thứ 4 nhưng nếu đóng đủ 15 năm thì 60t có số tiền là 850 triệu, năm 100t thì nhận 17 tỷ.
Vượt trội thứ nhất là đóng linh hoạt ở năm thứ 4 các sản phẩm khác linh hoạt năm thứ 5. Khi linh hoạt nếu khách hàng không may tử vong vẫn được chi trả gấp đôi, và hết thời gian đóng phí mà tử vong thì cũng chi trả gấp đôi.
Về quyền lợi khách hàng thì có 4 quyền lợi chính, đó là tử vong bình thường, tàn tật, ưng thư giai đoạn cuối thì nhận một tỷ, hoặc tử vong gio tai nạn thì nhân đôi
Phần mua thêm thì có bệnh hiểm nghèo. Rủi ro mọi tai nặn, tử kỳ vv nhưng hổ trợ viện phí thì phí hàng năm không thay đổi nhưng hổ trợ thì nhân thêm 25% ở năm thứ 6-10 và năm 11 trở đi cũng nhân thêm 25% khoa chăm sóc đặc biệt thì nhân 3 lần. Phẫu thuật nhân 6 lần. Và cũng tăng 25% theo các năm như trên.
Điều hay nữa là nó còn có mua được bổ trợ cho bệnh ung thư với phí rất rẻ là 270k/ năm thì bảo vệ 100 triệu hoặc là mưa 120 k/ năm thì hổ trợ viện phí ung thư là 500k/ngày. Đây là những điểm vượt trội mà sản phẩm này đang rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thế nhung nó vẫn có mặt yếu đó là sự kiếm soát chặt chẻ của cty về số phí đóng nếu cao sẽ bắt buộc đi khám, hai là khi tham gia cty thẩm định và điện thoại cho khách hàng nếu không nghe máy 3 lần sẽ bị cắt hợp đồng. Đây là điều chưa hay lắm nhưng cũng là rất hay cho lâu dài khách hàng tin tưởng Cty.
Vậy các anh chị thấy có gì chưa được hay được thì comenl hoặc chia sẽ để ngày mai các anh chị lai được nghe tôi chia sẽ.
#Videomarketing28ngay
#Videongay21/28
#Phanvanvibhbttca
#đt0915390039
#Phan_Văn_Vĩ_TCA

Nguồn:https://argibank.com/

2 COMMENTS

  1. Bạn chưa hiểu hết nếu 1 người trong 100 người bị thì tiền lãi suất đầu tư cua 100 người này sinh lời đề họ cho người này đây là vị dụ thể con bảo hiểm có cả tỉ người trên thế giới cảm ơn bác đã chia sẻ rất đúng hiểu bạn chất vấn đề

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here