Trường Đại học Võ Trường Toản [VTTU] – các điểm mạnh trong đào tạo

0
44Trường Đại học Võ Trường Toản – Trường Đại học tư thục đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo Bác sĩ Đa khoa và Dược sĩ Đại học.
Với tôn chỉ hoạt động hướng đến Đạo đức – Tri thức – Sáng tạo – Phát triển, Trường Đại học Võ Trường Toản đã ngày càng khẳng định các thế mạnh trong đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe:
1. Trường Đại học Võ Trường Toản được chuyên trang uy tín WDOMs (World Directory of Medical Schools) chính thức cập nhật vào danh sách các trường đại học đào tạo Y khoa được công nhận trên thế giới.
2. Hơn 95% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Võ Trường Toản.
3. Sinh viên ngành Y khoa (bác sĩ đa khoa) sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Võ Trường Toản được tiếp nhận vào làm việc tại các cơ sở y tế từ tuyến quận/huyện đến tuyến tỉnh/thành phố và tuyến trung ương

4. Khoảng 20% sinh viên ngành Y khoa (bác sĩ đa khoa) sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Võ Trường Toản tiếp tục dự tuyển, trúng tuyển và theo học các chương trình đào tạo sau đại học tại các cơ sở đào tạo danh tiếng, uy tín trong và ngoài nước
5. Trường Đại học Võ Trường Toản là trường đại học đào tạo ngành Y khoa (bác sĩ), Dược học (dược sĩ) duy nhất hiện nay có hệ thống 20 bệnh viện thực hành trải khắp 3 tỉnh thành (thành phố Cần Thơ, Hậu Giang và Thành Phố Hồ Chí Minh) trong đó có BV Chợ Rẫy, Thống Nhất, Nguyễn Trãi, Hùng Vương, Nhi đồng Thành phố, Đa khoa Trung Ương Cần Thơ
6. Là Trường đại học tư thục đầu tiên có bệnh viện thực hành riêng đã được đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu thực tập của sinh viên.
7. Với số lượng thi hài tại phòng Thực tập Giải phẫu nhiều hơn so với một số trường đại học tư thục khác cùng với số lượng đăng ký tình nguyện hiến xác để phục vụ cho y học tại Trường Đại học Võ Trường Toản đã lên đến hằng trăm người, đáp ứng được nhu cầu thực tập của sinh viên.
8. Học phí khối ngành khoa học sức khỏe của Trường Đại học Võ Trường Toản thấp hơn so với các trường tư thục khác, đồng thời không tăng quá 10% trên năm theo đúng quy định của nhà nước. Được biết trong 3 năm qua, Nhà trường rất nỗ lực để duy trì bình ổn mức học phí (không tăng) cho sinh viên.
9. Trường Đại học Võ Trường Toản có ký túc xá phục vụ cho sinh viên ở xa (các loại phòng từ phổ thông đến cao cấp).
10. Được miễn phí vé vào cổng tham quan và vui chơi tại công viên giải trí Kittyd & Minnied – Công viên giải trí hiện đại và có quy mô lớn nhất ĐBSCL hiện nay khi là sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản.

🏡Trường Đại học Võ Trường Toản
🏡 Add: Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang.
📞 Tell: (0293) 3953 222 – (0293) 3953 200
👉 Web:
💙 Facebook:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/giao-duc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here