TRUYỀN KỲ CATHAY – TÔI TIN VÀO BẢO HIỂM CATHAY !

12
34BẢO HIỂM NHÂN THỌ : Tại sao chúng ta cần mua BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho bản thân? BẢO HIỂM NHÂN THỌ cung cấp sự đảm bảo tài chính rất vững chắc cho người thân,Nhưng nhiều người lại đặt ra câu hỏi: BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp ích thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Chúng tôi cho rằng BẢO HIỂM NHÂN THỌ có thể cung cấp một nền tảng an toàn cho kế hoạch tài chính lâu dài của bạn. Hãy để cho chúng tôi hoạch đinh tài chính cho gia đình bạn nhé !

NGUYỄN THU HỒNG
Training Department
Cathay Life Insurance (Viet Nam) Co., Ltd.
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung — Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669
Skype: hong_nguyen75
Email: hongnguyen@cathaylife.com.vn
Website: www.cathaylife.com.vn

Nghề Đại lý BHNT đang được đánh giá là một trong những nghề tốt nhất ở nhiều nước. Những Đại lý BHNT hàng đầu là những người luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Những đại lý thành công hàng đầu trong nghề nghiệp có thể có mức thu nhập cao tương đương những Tổng giám đốc. Ở các nước phát triển, nghề tư vấn bảo hiểm luôn được khách hàng tôn trọng và đề cao.

Thị trường BHNT phát triển đến một mức độ đòi hỏi sự tham gia của những con người chuyên nghiệp, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và được hỗ trợ bởi các công cụ phù hợp, tiên tiến, từ các mẫu biểu để lên kế hoạch công việc cho tới các phần mềm áp dụng để phân tích và đánh giá chuẩn xác nhu cầu tài chính của khách hàng.

Thông thường, các đại lý sẽ được chọn lọc, đào tạo và định hướng để trở thành những người làm việc toàn thời gian (full-time) với nghề, được trang bị các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để thực sự trở thành các chuyên gia tư vấn tài chính.

Hãnh diện về sự đóng góp của tất cả các đại lý bảo hiểm trên toàn quốc !

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

12 COMMENTS

 1. theo tui đc biết thì cathay hà nội thành lập năm 2004, tính đến nay là mới 13 năm. trong khi đó tiểu sử của người này kêu làm việc tại cathay năm 1989, kêu làm đc 20 năm rồi. tui thấy nó sai sai ở chỗ nào ak

 2. Một lần nữa, tôi khẳng định rằng, bảo hiểm không lừa đảo. Chỉ có một số ít đại lý bảo hiểm như “Con sâu làm rầu nồi canh” mà thôi. Rất nhiều tư vấn viên đang từng ngày, từng giờ đem đến cho khách hàng những kế hoạch bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư tài chính tốt nhất để gieo trồng tình yêu, nâng cao trách nhiệm, vun đắp lòng nhân ái trong mỗi gia đình và cả cộng đồng.

 3. Dành cho những ông bố bà mẹ đang có kế hoạch sinh con. Cathay là Công ty bảo hiểm duy nhất trên thị trường Việt Nam được kinh doanh song song 2 hạng mục bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ. 
  SẢN PHẨM BẢO HIỂM KẾT HỢP CON NGƯỜI CATHAY.
  CHỈ 582.000 ĐỒNG/NĂM BẢO VỆ CẢ 2 VỢ CHỒNG.
  Chi trả thai sản lên đến 5.000.000 đồng. Thời gian chờ 270 ngày (Nếu đã từng sinh mổ lần 1 vẫn được chi trả bình thường)
  Chi trả nằm viện: 150.000 đồng/ngày.
  Không chỉ chi trả thai sản sản phẩm còn bảo vệ rất nhiều nguyên nhân khác nhau:
  Chi trả rủi ro xấu nhất cho mọi nguyên nhân: 30.000.000 đồng/người
  Bồi thường thương tật: 276 hạng mục/người.
  Bồi thường phẫu thuật: 321 hạng mục/người.
  Thủ tục bồi thường nhanh chóng.
  Chi trả quyền lợi qua thẻ ATM.

  hãy nhanh tay liên lạc với đại lý của chúng tôi trên toàn quốc để biết thêm chi tiết

 4. Tài khoản này khiến cho gia đình bạn trân trọng và yêu quí bạn mãi mãi. Tài khoản này giúp cho bạn một phương cách thể hiện tình yêu, trách nhiệm và khẳng định giá trị sinh mạng của mình. Đó chính là TÀI KHOẢN CUỘC ĐỜI từ bảo hiểm nhân thọ!

 5. Với chúng ta, khi tham gia bảo hiểm, nếu ai đó cung cấp thông tin về sức khỏe, nghề nghiệp… của mình không trung thực thì người ấy đã lừa bảo hiểm chứ bảo hiểm đâu có lừa chúng ta.Đời chúng ta thật tốn kém! Chưa biết đến tiền, chúng ta đã tiêu tiền. Chúng ta tiêu tiền từ trong bụng mẹ, thậm chí còn sớm hơn nữa khi cha mẹ lên kế hoạch để cho chúng ta có mặt trên cuộc đời này. Rồi ra đời, lớn lên, trường thành, về già và mất đi.

 6. Một lần nữa, tôi khẳng định rằng, bảo hiểm không lừa đảo. Chỉ có một số ít đại lý bảo hiểm như “Con sâu làm rầu nồi canh” mà thôi. Rất nhiều tư vấn viên đang từng ngày, từng giờ đem đến cho khách hàng những kế hoạch bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư tài chính tốt nhất để gieo trồng tình yêu, nâng cao trách nhiệm, vun đắp lòng nhân ái trong mỗi gia đình và cả cộng đồng.

 7. Để khách hàng thực sự tin tưởng vào bảo hiểm nhân thọ, người tư vấn viên phải thực sự chuyên nghiệp, biết đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Và, mỗi chúng ta khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, cần phải nâng cao ý thức, trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho công ty bảo hiểm.

 8. Vì một số lý do, nhiều người Việt Nam vẫn chưa cởi mở với những giá trị tích cực của BHNT. Còn tôi, ngoài công việc kinh doanh, nếu có điều kiện tôi vẫn còn muốn “đầu tư” vào BHNT, vì tôi cho đó là kênh bảo vệ và tích lũy tài chính an toàn nhất cho bản thân và gia đình. Cuộc sống chẳng ai muốn nói đến điềm gở, nhưng ai biết được sẽ ra sao ngày sau, nếu từ bây giờ chúng ta còn chần chừ, không quyết định!

 9. Không biết suy nghĩ của mọi người đối BHNT như thế nào, nhưng với cá nhân tôi phải nói thật lòng rằng, nếu hiện tại ai không sở hữu được ít nhất một hợp đồng BHNT thì quả là một điều thiệt thòi thì BHNT càng là một điều tuyệt vời hơn! Có một bạn đồng hành để chia sẻ rủi ro, bệnh tật, mất mát… có một nơi tin cậy để gửi gắm những đồng tiền góp nhặt của hiện tại, tích lũy cho cuộc sống trong tương lai thì hạnh phúc quá rồi còn gì!

 10. Người tài giỏi khó chơi
  Kẻ trây lười khó bảo.
  Thành tâm thì đắc đạo
  Mạnh bạo việc dễ thành.
  Quân tử thì trọng danh
  Tiểu nhân thì trọng lợi.

 11. “Bảo hiểm nhân thọ giống như trò đùa vậy. Bạn càng lớn tuổi thì phí mua càng đắt, và khi thời gian đã điểm thì đắt đến mấy người ta cũng không thèm bán cho bạn”.
  Tốt nhất là hãy mua bảo hiểm khi còn trẻ. Các bậc cha mẹ nhìn xa trông rộng cũng nên bắt đầu kế hoạch tích luỹ tiết kiệm cho con cái. Khi đến tuổi trưởng thành, con cái có thể tiếp tục hợp đồng bảo hiểm với một mức phí bảo hiểm rất thấp.

 12. Nghề Đại lý BHNT đang được đánh giá là một trong những nghề tốt nhất ở nhiều nước. Những Đại lý BHNT hàng đầu là những người luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Những đại lý thành công hàng đầu trong nghề nghiệp có thể có mức thu nhập cao tương đương những Tổng giám đốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here