TỬ VI TUẦN MỚI từ ngày 15 tháng 4 – "QUÁ KHỨ SẼ QUAY LẠI ÁM ẢNH CHÚNG TA"

6
223#XemTuVi2019 #TuVi2019 #TuViTuanMoi #VuTruYeuThuong

Bạch Dương 10:25 , Kim Ngưu 11:56 , Song Tử 13:25 , Cự Giải 15:21 , Sư Tử 16:47 , Xử Nữ 18:22 , Thiên Bình 20:02 , Bọ Cạp 21:50 , Nhân Mã 23:29 , Ma Kết 25:19 , Bảo Bình 27:07 , Song Ngư 29:00

Xem TỬ VI TUẦN MỚI từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Đối với mỗi cá nhân, QUÁ KHỨ CÓ THỂ QUAY TRỞ LẠI ÁM ẢNH CHÚNG TA, đặc biệt là những sai lầm trong quá khứ, cần chúng ta phải đối mặt nó lần cuối, để giải quyết một cách triệt để, bằng cách đổi mới chúng hoặc chấm dứt chúng, để ta có sự cân bằng về mọi mặt đặc biệt là trong mọi mối quan hệ, một lần và mãi mãi. Trăng tròn trong cung Thiên Bình sẽ cho ta cơ hội và đòi hỏi chúng ta phải cân bằng lại các mối quan hệ, cuộc sống, đặc biệt là những thôi thúc về mục đích của cuộc sống.

Chúng tôi cũng xin nhắc là một QUY TẮC VÀNG CẦN NHỚ khi chúng ta phải trải qua bất kỳ chu kỳ nghịch hành của bất kỳ hành tinh nào, đó là KHÔNG BAO GIỜ tạo ra hay tham gia, thậm chí suy nghĩ chuyện tiêu cực, kịch tính, xung đột hoặc rối loạn, đặc biệt là vào ngay những ngày bắt đầu và kết thúc của một chu kỳ nghịch hành. Nếu bạn bắt đầu những chuyện vừa kể, bạn sẽ tự phá hoại mình và thật sự rất kém khôn ngoan. Hãy mang những năng lượng cao nhất, hài hòa và tích cực nhất của bạn để vượt qua chu kỳ nghịch hành của các hành tinh, bởi khi chúng nghịch hành, chúng sẽ đi gần với Trái Đất hơn và tạo ra sự ảnh hưởng năng lượng gấp 3. Hãy sống tích cực nhất có thể.

Hãy cùng Vũ Trụ Yêu Thương đến với bài dự đoán chi tiết Tử Vi Tuần 16 từ ngày 15 tháng 4 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Tarot Mỗi Ngày và Thông điệp hàng ngày từ Vũ Trụ:

Tử Vi Tuần Mới:

Tarot Tháng 4 năm 2019:

Tử Vi Tháng 4 năm 2019:

Tử Vi Năm 2019:

Tarot Năm 2019:

———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Cung cấp thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất ĐỂ NẮM BẮT KỊP THỜI các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng tốt nhất vào cuộc sống hàng ngày.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “VŨ TRỤ YÊU THƯƠNG”

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO:

➤ Thứ Hai hàng tuần: TỬ VI TUẦN MỚI – dự báo các sự kiện và cơ hội trong tuần mới, đi kèm dự đoán chi tiết tuần mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TAROT THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: TỬ VI NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: Trải bài TAROT NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

—————————————————————–
►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe cho Kênh Vũ Trụ yêu thương.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: vutruyeuthuong.19@gmail.com

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here