Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn – Nữ mạng sinh năm 2000

0
31

Cuộc đời của tuổi 2000

nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 sẽ có nhiều điều tốt đẹp về sự nghiệp và công danh, bạn sẽ có tài lộc vào khoảng giữa năm. . Tài lộc rất tốt sẽ được hưởng cuộc sống đầy đủ và sung túc, gia đình êm ấm, danh lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, tài lộc hanh thông.

Tuổi thọ trung bình khoảng 55 đến 68 tuổi.

Tình duyên tuổi 2000

Đường tình duyên của tuổi Canh Thìn gặp nhiều may mắn và tài lộc, cuộc sống có phần tốt đẹp về vấn đề tình duyên, tuy nhiên hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng lại phụ thuộc vào ngày sinh của họ. và được chia làm 3 giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào một trong những tháng sau đây thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là các tháng: 1 và 6 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây thì cuộc sống tình duyên được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không có bất cứ biến động nào về vấn đề này, đó là những người sinh vào những tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch. Âm lịch.

Phần gia đạo và công tuổi 2000

danh của Canh Thìn tuy không cao nhưng cũng không vắng mà chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu không tốt về mặt danh tiếng, công việc làm ăn của bạn sẽ thích hợp với việc buôn bán, kinh doanh. Phần gia đình êm ấm luôn viên mãn, con cái hạnh phúc.

Nữ Canh Thìn có đủ khả năng để tạo dựng sự nghiệp cho mình. Về phương diện này, sẽ có nhiều cơ hội đến, sự nghiệp khởi đầu vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về tiền bạc, bạn sẽ được thần tài phù trợ, có thể làm giàu từ năm 34 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn tuổi 2000

Về công việc làm ăn, hay hùn vốn, nhìn chung trong vấn đề liên quan đến tiền bạc, cần chọn người hợp tuổi thì mới thu được nhiều thắng lợi. Các tuổi hợp tác làm ăn là: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu.

Chọn tuổi kết hôn tuổi 2000

Trong hôn nhân và xây dựng hạnh phúc cần phải nghiêm túc chọn người không chỉ hợp về tình duyên, hợp mệnh mà còn phải tương trợ cho nhau trên con đường công danh, sự nghiệp thì mới mong đem lại tài lộc cho cuộc đời. . ở mức độ tốt nhất, nên tránh những tuổi đại kỵ có thể khiến cuộc sống đi xuống không tốt. Nếu trong quá trình xây dựng hạnh phúc cho riêng mình, bạn tìm được những người thuộc những tuổi sau đây thì cuộc đời bạn sẽ được trọn vẹn giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Nếu chọn kết duyên với những tuổi sau đây thì cuộc đời chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Vì những tuổi kể trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu bạn quyết định tiến tới hôn nhân với những tuổi sau đây thì cuộc đời nghèo khó, vất vả, khó khăn là những tuổi: Mão, Dậu.

Cần chú ý vào các năm: 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Không nên kết hôn vì những năm này xung khắc với bản mệnh, nếu kết hôn thì dễ gặp cảnh xa vắng triền miên trong đời sống vợ chồng.

Làm ăn tuổi 2000

Vì có quan hệ hoặc làm ăn với nhau cũng sẽ dẫn đến biệt ly hoặc tuyệt mạng. Nếu thất bại, thua lỗ là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong việc kết hôn thì phải hết sức cẩn thận, không nên tổ chức lễ cưới hỏi hoặc giới thiệu với họ hàng một cách hoành tráng. Trong kinh doanh, tránh hợp tác, giao dịch về tiền bạc.

Tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn và buồn phiền nhất trong cuộc đời đó là vào những năm 25, 28, 32 và 36 tuổi. Những lúc này chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận mọi mặt trong cuộc sống, dù gặp trở ngại gì cũng đừng bỏ cuộc mà hãy cố gắng vượt qua.

Với người sinh năm Thìn rất hợp với ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Vì vậy, nếu bạn xuất hành theo khung giờ trên thì nhất định sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn cũng phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Diễn tiến từng năm

– Từ 17 đến 20 tuổi: 17 tuổi sẽ có nhiều may mắn đến với bạn về tình duyên và công việc, nhất là vào tháng 7 và 11 âm lịch. 18 tuổi sẽ có nhiều thắng lợi và thành công trong cuộc sống, tháng 4 và 6 cần cẩn thận trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Năm 19 tuổi không tốt vào các tháng 6 và 8 Âm lịch, nên cẩn thận. 20 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp, nên cẩn thận trong việc xuất hành.

– Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, tháng 9 không tốt, các tháng khác mọi việc tốt. Năm 22 tuổi, cần lưu ý những tháng đầu năm, những tháng cuối năm khá suôn sẻ. 23 tuổi có thể gặp xui xẻo vào tháng 4 và 6, tháng 9 có tài lộc, các tháng khác đều tốt. Năm 24 tuổi, tài lộc bình thường. Năm 25 tuổi, không nên đi xa, không nên mở rộng công việc làm ăn, kẻo bị tổn thất.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi sẽ có một khoản lợi nho nhỏ, mọi việc khác ở mức trung bình. Năm 27 tuổi không được tốt đẹp cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Năm 28 tuổi nên tập trung lo chuyện gia đình, cẩn thận kẻo mang tiếng tai tiếng. 29 tuổi, tài lộc phát đạt, gia đạo yên vui. 30 tuổi, mọi thứ đều ổn, không có gì nghiêm trọng xảy ra.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được tốt, không nên đi xa hay hợp tác làm ăn. Năm 32 tuổi, tiền bạc có thể bị hao tốn, nên cẩn thận những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Năm 33 tuổi, tháng Giêng không tốt, nên cẩn thận trong việc làm ăn. Năm 34 tuổi rất tốt cho sự phát triển về công danh và sự nghiệp, nhưng vẫn nên cẩn thận vào tháng 3 âm lịch, có thể gặp tai nạn. 35 tuổi, sẽ có đại lợi, công việc làm ăn ổn định.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi gặp nhiều cơ hội may mắn nên phát tài phát lộc, chỉ cần cẩn thận trong vấn đề giao dịch tiền bạc. 37 tuổi, mọi việc không được tốt đẹp, cần cẩn thận mọi việc trong gia đình, có thể có chuyện buồn phiền, nhất là vào những tháng 4 và 8. Năm 38 tuổi sẽ có cơ hội trong công việc nên cần tập trung làm tốt công việc. nhiệm vụ và chức trách được giao. 39 tuổi, bình thường. 40 tuổi, đầu năm hơi xấu, tháng cuối năm tình hình sẽ có tiến triển tốt về tiền bạc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, đề phòng bệnh tật của bản thân và người thân trong gia đình. 42 tuổi, có tin người ở xa trong gia đình hoặc trong gia đình. 43 tuổi, một năm không tốt về đường tài lộc, nên tránh đi xa, cẩn thận nhất là vào các tháng 6 và 8. 44 tuổi, bình thường. 45 tuổi, tháng 1 và 7 sẽ có một số tài lộc nhỏ.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, sức khỏe không được tốt, bệnh tật khó qua khỏi. Năm 47 tuổi có nhiều tiến triển, tốt đẹp hơn năm trước. 48 tuổi, con cái không tốt, của cải bị tổn hại. 49 và 50 tuổi, hai năm này bình thường, cần đề phòng những tháng 5 của tuổi 49 và tháng 7 của 50 tuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here