Update LMHT: TF Blade bị ban acc vĩnh viễn vì Dụi Mắt – Dịch Chuyển làm lại khủng trong 10.6

37
8►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình điểm chi tiết về những cập nhật mới nhật trong và ngoai tựa game LMHT. Update LMHT: TFBlade bị ban acc vĩnh viễn vì dụi mắt trên stream – Phép Dịch Chuyển thay đổi khủng trong 10.6.

#UpdateLMHT #LMHT #TFBlade
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn:https://argibank.com/

37 COMMENTS

 1. Cái này cũng hơi nhạy cảm và không có bằng chứng rõ ràng. Nếu bảo dụi mắt thì cũng k hẳn t cận nhưng dụi mắt kiểu kéo xếch hẳn lên thế kia mà còn mở mắt rất khó chịu. Nghe sơ qua thì hợp lí nhưng làm như thế thì thấy nó đau mắt vl 🙂 ns chung việc kéo mắt như thế mà bị ban thì thg này cũng đen r

 2. thất vọng. Cái vụ dụi mắt là trên reddit nó ức chế, với lại nếu bị ban thì là trên twitch chứ k phải lm. TF blade bị ban vì chửi đồng đội, đọc cái bản báo cáo đi. Và nhiều người có ý kiến khác nhau vì nhiều người nghĩ là những câu đó không có tấn công trực tiếp mà là nói chuyện về game. Lần sau cho thông tin đúng xíu đi.

 3. Garena làm rõ ban nick đi.
  Nick tâm huyết thì đang chơi mà không dùng phần mềm gì mà cũng khóa vĩnh viễn nêu lí do là dùng phần mềm thứ 3 nếu có dùng thì cũng lên youtube nghe nhạc đừng bảo là cấm nghe nhạc khi chơi game 🤬🤬🤬

 4. lần truocs bi bans 30 ngày ( oan ) , gio ngta bị cận . chỉ đưa dc 2 ngon tay vào thì kêu phân biệt 😀

 5. Cái kênh này sao đăng toàn mấy cái tiêu đề hay thông tin sai sự thật thế nhỉ, ? TF Blade dùng account của riot cấp với thử thách 30 ngày rank1 korea nhưng hết hạn 30 ngày không lên được top1 nên riot lấy lại acc, lại có lí do vì bị dụi mắt nên banned account :)))

 6. Sự tự nhột với tự ái và suy nghĩ khác người của bọn mất miền bắc cao lắm, điển hình như vụ bánh mì.
  Đồng ý là không phải đa số người Hàn là như thế nhưng cái bọn toxic lại nổi trội hơn những người bình thường còn lại
  Edit: quá nhiều chân lý của bọn chim bé trong 1 video

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here