Vay tiền qua thẻ ATM Agribank cực đơn giản, hạn mức cao, lãi suất thấp

5
204

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn ngân hàng Agribank đa dạng hiện nay của khách hàng, Agribank cung cấp nhiều hình thức cho vay khác nhau như: Cho vay tiền qua thẻ ATM Agribank, vay tiền thông qua thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng Agribank theo sổ lương, vay thông qua bảo hiểm nhân thọ, vay vốn qua sổ tiết kiệm,… Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, https://argibank.com chia sẻ cách vay tiền nhờ thẻ ATM Agribank đơn giản, hạn mức cao, lãi suất thấp, giải ngân nhanh để bạn đọc nắm được.

Vay tiền qua thẻ ATM Agribank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Agribank là hình thức vay vốn lãi suất thấp không cần thế chấp
Vay tiền qua thẻ ATM Agribank là hình thức vay vốn lãi suất thấp không cần thế chấp

Vay tiền qua thẻ ATM Agribank là hình thức vay vốn lãi suất thấp không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Hay hiểu một cách đơn giản chỉ cần bạn sở hữu tài khoản ATM của ngân hàng Agribank là có thể đăng ký gói vay tín chấp này.

Ưu điểm của hình thức vay tiền qua thẻ ATM Agribank

Vay tiền bằng thẻ ATM Agribank có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

 • Người vay vốn sẽ không phải dùng bất cứ tài sản nào để thế chấp cho ngân hàng.
 • Hạn mức vay cao, cao hơn nhiều số tiền có dư trong thẻ ATM.
 • Agribank hỗ trợ vay vốn với thẻ ATM do ngân hàng khác phát hành.
 • Thời hạn vay linh hoạt có thể lên đến 36 tháng.
 • Hỗ trợ thu tiền lãi và gốc tự động ngay trên thẻ ATM giúp khách hàng không cần đến ngân hàng.
 • Điều kiện vay dễ dàng, thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank qua ATM đơn giản giúp người đang gặp khó khăn về tài chính giải quyết nhanh được vấn đề của mình.
 • Mức lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn, giải ngân nhanh.
 • Đặc biệt gói vay tiền bằng thẻ ATM Agribank này cực kỳ bảo mật thông tin khách hàng. Sẽ không có bất cứ ai từ người thân đến bạn bè của bạn biết bạn đang tham gia gói vay vốn ngân hàng Agribank.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời này mà không khó lý giải vì sao muốn vay vốn qua thẻ ATM khách hàng luôn chọn Agribank làm bạn đồng hành. Vậy điều kiện để được vay tiền bằng thẻ ATM Agribank như thế nào?

Vay tiền bằng thẻ ATM Agribank cực đơn giản

 Chỉ cần đáp ứng vài điều kiện là có thể tham gia vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp bằng ATM
Chỉ cần đáp ứng vài điều kiện là có thể tham gia vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp bằng ATM

Chỉ cần bạn thỏa mãn vài điều kiện dưới đây là có thể tham gia vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp bằng ATM:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi áp dụng: từ 21 tuổi đến 55 (nữ), 21 tuổi đến 60 (nam). Độ tuổi cho vay tối đa dựa trên thời điểm đáo hạn hợp đồng vay.
 • Có hộ khẩu thường trú, tạm trú còn hạn thuộc khu vực quản lý của chi nhánh, văn phòng giao dịch cho vay của Agribank trên toàn quốc.
 • Vay vốn với mục đích sử dụng rõ ràng, không vay tiền để thực hiện hành vi trái pháp luật.
 • Khách hàng muốn vay tiền bằng thẻ ATM phải có thời gian sử dụng thẻ tối thiểu là 1 năm và thường xuyên thực hiện các giao dịch qua thẻ trong 6 tháng gần nhất.
 • Khách hàng cần có công việc ổn định, sức khỏe tốt và có thu nhập hàng tháng. Ngân hàng ưu tiên cho khách hàng có lương được trả qua thẻ để đảm bảo khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng.

Nếu nhận thấy bản thân đáp ứng được những điều trên thì bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ đến chi nhánh, văn phòng giao dịch gần nhất của Agribank nơi bạn đang sống để làm thủ tục vay vốn qua thẻ ATM. Vậy hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Thủ tục ra sao?

Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp như sau:

 • Giấy đề nghị vay tiền qua thẻ ATM theo mẫu do ngân hàng Agribank cấp.
 • Bản sao giấy hộ chiếu/CMND còn hiệu lực đã được công chứng.
 • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (giấy tạm trú dài hạn)
 • Giấy sao kê giao dịch qua tài khoản ATM trong 4 tháng gần nhất của bạn.
 • Bản sao các loại giấy tờ như hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm/ sao kê bảng lương…
Chuẩn bị xong bộ hồ sơ, bạn đến ngân hàng làm thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank
Chuẩn bị xong bộ hồ sơ, bạn đến ngân hàng làm thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank

Khi đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ, bạn có thể di chuyển đến ngân hàng Agribank gần nhất để làm thủ tục tham gia gói vay vốn ngân hàng Agribank thông qua thẻ ATM. Nhân viên của ngân hàng Agribank sẽ hướng dẫn bạn từng bước và sau khi nhận hồ sơ vay vốn bằng thẻ ATM, phía ngân hàng sẽ gửi cho bạn một phiếu hẹn để 2 ngày sau đến ký hợp đồng vay.

Lúc này bạn cần quan tâm đến thời gian cho vay, mức lãi suất vay, thời gian trả nợ, số tiền lãi và gốc phải trả mỗi tháng mà phía ngân hàng áp dụng cho hạn mức vay của bạn để tránh những rắc rối về sau. Các khoản vay bạn đề nghị sẽ được phía ngân hàng giải ngân trong vòng 1 – 2 ngày kể từ thời điểm nhận hồ sơ. Trong một số trường hợp đặc biệt, phía ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân luôn trong ngày giúp bạn giải quyết kịp thời vấn đề khó khăn về tài chính.

Hình thức nhận tiền: Bạn có thể nhận trực tiếp ngay sau khi ký hợp đồng vay vốn ngân hàng Agribank hoặc tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào thẻ ATM của bạn. Ngay sau đây argibank chia sẻ thêm về mức lãi suất vay ngân hàng Agribank bằng thẻ ATM mới nhất. Mời tham khảo!.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank bằng thẻ ATM mới nhất

Mức lãi suất tham khảo tại Agribank chỉ khoảng 17 - 20%/năm
Mức lãi suất tham khảo tại Agribank chỉ khoảng 17 – 20%/năm

Hiện nay mức lãi suất vay ngân hàng Agribank bằng thẻ ATM được đông đảo khách hàng đánh giá là phù hợp với người lao động phổ thông và có mức ổn định nhất trong các ngân hàng cùng khối. Mức lãi suất tham khảo chỉ khoảng 17 – 20%/năm. Ngân hàng sẽ điều chỉnh mức lãi suất tăng giảm theo hạn mức vay, hình thức vay, chủ thể đi vay và đơn vị cho vay,…Cụ thể:

 • Thời gian vay vốn ngân hàng Agribank bằng thẻ ATM tối thiểu là 6 tháng, tối đa 36 tháng.
 • Lãi suất hàng năm (APR) khoảng 17 – 20% áp dụng theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước, tương đương 0.8 – 1.5%/tháng.
 • Phí: Khách hàng đến vay tiền qua thẻ ATM Agribank không phải đóng bất cứ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ và chờ giải ngân từ phía ngân hàng.

Khoản tiền lãi và một phần gốc sẽ được trả theo tháng, thời gian trả lãi đã được ghi đầy đủ trong hợp đồng. Hầu hết khách hàng lựa chọn phương thức trả lãi và gốc hàng tháng trừ trực tiếp vào thẻ ATM để đỡ phải mất công, mất thời gian đến ngân hàng.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Bài viết là toàn bộ thông tin về điều kiện, thủ tục, mức lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Agribank được áp dụng hiện nay. argibank.com hi vọng rằng bạn sẽ tiếp cận được vốn vay thông qua nội dung hướng dẫn vay tiền bằng thẻ ATM Agribank trên đây.

5 COMMENTS

 1. +) nếu quý vị thấy khoản vay phù hợp hãy gọi cho nhân viên : 0358.233.553 hãy gọi vào khung giờ hành chính từ 7h30 sáng – 5h30 chiều

  ? ..CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ VAY

  1) ?Vay theo lương

  2) VAY THEO ĐĂNG KÝ XE MÁY

  3) CÓ SIM ĐIỆN THOẠI TRẢ SAU

  4) ? Vay theo bảo hiểm nhân thọ

  5) ? Vay theo hóa đơn tiền điện , hóa đơn mạng, hóa đơn nước

  6 ) ? Vay mua xe máy hoặc ô tô, nhà trả góp . điện thoại, máy tính trả góp)

  7) ? đang Vay tiền ở ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng

  8) có bảo hiểm y tế vay được

  9 ) có thẻ ATM CÓ HOẠT ĐỘNG VAY ĐƯỢC

  CHI TIẾT

  1) ? Vay theo lương ,,,(điều kiện: khách hàng làm việc từ 3 tháng trở lên và lương từ 3tr/tháng – đã bao gồm lương cơ bản, phụ cấp ngoài

  Hồ sơ gồm . chứng minh thư, sổ hộ khẩu, nếu lương chuyển khoản ra ngân hàng sao kê 3 tháng lương gần. nhất hợp đồng lao động. nếu lương tiền mặt không có hợp đồng ngân hàng sẽ gửi bạn 1 mẫu xác nhận lương và xác nhận công tác)

  2) ?Vay theo bảo hiểm nhân thọ ,,,,(điều kiện: Bảo hiểm tham gia từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm đóng 3tr/năm)

  Hồ sơ cần:chứng minh thư. Sổ hộ khẩu. hợp đồng bảo hiểm nhân thọ , biên lai đóng phí gần nhất

  3) ?Vay theo hóa đơn tiền điện,,, (điều kiện: hóa đơn điện dùng từ 250.000đ/tháng và người đứng trên hóa đơn điện mới được vay, HOẶC VK HOẶC CK

  Hồ sơ cần:, chứng minh thư nhân dân. Sổ hộ khẩu. hóa đơn tiền điện

  4 ) ?Vay mua xe máy hoặc ô tô, nhà trả góp . điện thoại, máy tính trả góp….: ( khách hàng đã từng mua đồ trả góp hợp đồng phải từ 4 tháng trở lên bên ngân hàng mới hỗ trợ vay )

  Hồ sơ cần: . chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hóa đơn đóng lãi

  5) ? đang Vay tiền ở ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác (điều kiện: đang vay tiền ở ngân hàng khác và hợp đồng vay vốn từ 4 tháng trở lên)

  Hồ sơ cần: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hóa đơn đóng lãi của tổ chức tín dụng

 2. Chị ơi.thẻ e làm trong bệnh viện.mỗi tháng đc 3tr8.mỗi tháng bên CTY gửi vào thẻ Agribank e ạ.vậy e muốn vay.thì vay ở đâu ạ.vào ngân hàng Agribank à chị

 3. cảm ơn quý vị đã xem video nếu có nhu cầu vay hãy gọi cho nhân viên số 0358.233.553 để nhân viên tư vấn khoản vay phù hợp hãy nhớ đăng ký kênh để xem video mới mỗi ngày nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here