Vì sao Trung Quốc trở mặt với Mỹ trong đàm phán thương mại? | Tiêu điểm FBNC TV

23
83FBNC TV – Tiêu Điểm – Vì sao Trung Quốc trở mặt với Mỹ trong đàm phán thương mại?. Khi Mỹ và Trung Quốc đang ở giai đoạn cuối của đàm phán thương mại và cả thế giới tin rằng chiến tranh thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ sớm kết thúc, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đánh thuế 25% lên 200 tỉ đô la hàng hóa Trung Quốc và chính thức áp dụng lúc 11 giờ ngày 10 tháng 5 (theo giờ Việt Nam), vì Trung Quốc đã rút lại tất cả các thỏa thuận mà hai bên đã đạt được trong các vòng đàm phán trước đó. Điều gì đã khiến Trung Quốc trở nên cứng rắn với Mỹ ở thời điểm quyết định này?
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#CuocchienMyTrung #TrungQuoc #My

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

23 COMMENTS

 1. Đcs Trung Quốc vẫn còn đối mặt với những nguy hiểm có tính sống còn nhưng vẫn lên gân tỏ ra lạc quan cho thế giới nể sợ.
  Nhưng độ dày về kinh tế của Trung Quốc chỉ là tài sản của một kể làm mướn, ăn cắp làm sao có thể so sánh với bề dày của kinh tế Mỹ ?
  Chỉ có những kẻ NGU XUẨN, DỐT NÁT và thờ Trung Quốc mới tuyên truyền cho sức mạnh Trung Quốc.

 2. Có gì lạ đâu , đó là nghề của chàng …bất chấp tất cả , có lợi là trở mặt, anh em , bạn bè cái con 🐵 !

 3. "Tổng thống Trump vĩ đại muôn năm 👍ngài và cấp lãnh đạo của ngài luôn đi cùng chúa jesus amen "

 4. Chỉ có Trump mới trị được TQ gian manh này… hơn 1 thập kỷ TT Mỹ đa phần điều bị TQ coi thường và quay như dế rồi

 5. Trung Q nó đang lừa thế giới bọn ăn cướp tội đồ

 6. Tóm lại k nghe bố con thằng nào vn cố lên ₫ào tạo những người thông minh nhất chế tạo vũ khí hạt nhân bảo vệ tổ quốc ₫âu tư học ăn cắp công nghệ nước ngoài xây dựng vn nước công nghiệp CTY Việt Nam bjo 90 phần trăm cty trung quốc k có tq vn nghèo loạn khác dâng nước cho k cần chiến tranh

 7. Tq bị chiến tranh xâm chiem như vn. Công nhân họ giỏi quá thông minh mỹ ₫i trước bây giờ sợ tq vn mjh như tq bjo sao họ cũng bị nhật bản cam chiếm hành hạ vn pháp Mỹ chiến tranh tàn khốc tn họ k lấy dk mjh bỏ cuộc

 8. trang lol này bình luận hay bênh TQ lắm. nghe kiểu nc bênh vực rồi ca ngợi TQ. nhìn mặt con này tao cùn thấy nó tàu tàu tđn

 9. Bọn Trung Quốc xưa nay vẫn nổi tiếng là tộc người lật lọng , tráo trở . Nhất là thời hiện tại khi Mỹ và phương Tây đã “ nuôi dưỡng “ Trung Quốc mấy chục năm nay thành một quốc gia hùng mạnh , thì cái bản tính lật lọng , tráo trở của tộc người Trung Quốc càng phát triển rực rỡ .

 10. Tôi đã nói rồi trung quốc nó không bao giờ khuất phục mỹ nó khinh tất cả thế giới này vì quan chức trên thế giới này những nước nào nó đã bước chân đến thì nó đã mua chuộc được và đe dọa phải nghe nó đã đến con số chắc chắn là 80%rồi ..lên tập cận bình cho quân sang mỹ để lừa thỏa thuận thương mại chỉ là lừa người mỹ để không đánh thuế thương mại nữa và thế giới này mà thôi..tập cận bình lừa được cả thế giới này nhưng không thể lừa qua mắt tôi được.. tôi đã nói với ông trump ngay trước khi ông trump ký hỏi ông trump tời lại bộ nhớ trước khi ký thỏa thuận với quân trung quốc sem khác biết..

 11. Tôi đã nói với ông trump nhiều lần rồi là nếu ký thỏa thuận với trung quốc thì phải ký với cu tập cận bình thì nó mới không rở giáo được..còn ký với quân của cu tập cận bình thì nó sẽ rở giáo ngay tôi đã biết trước được chuyện này sẽ sẩy gia chắc chắn một trăm phần trăm là vậy..

 12. A tập cận bã sấp chết trong chết ra rui a tập giờ đang gượng gạo ấy thui a trùm mà đánh thuê cao lên nữa thì a tập sẽ tàng phê ngay lập tức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here