VIKODA – 30 NĂM DẤU ẤN MỘT CHẶNG ĐƯỜNGKỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa
( 19/01/1990 – 19/01/2020)
Từ những ngày đầu thành lập, nhà máy chỉ là một phân xưởng trực thuộc Công ty Ngoại Thương Diên Khánh với dây chuyền chủ yếu làm thủ công, sản lượng năm đầu tiên chỉ đạt 198.000 lít.

Sản phẩm ban đầu còn quá mới mẻ đối với người tiêu dùng, nhưng với ưu thế về chất lượng nguồn nước khoáng diệu kỳ, một trong những nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt nhất trên cả nước có độ pH trên 8.5 được Bộ Y tế cho phép khai thác sử dụng, người tiêu dùng đã cảm nhận được tác dụng của nước khoáng Đảnh Thạnh rất tốt cho sức khỏe, có thể hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh như gan, mật, thận,dạ dày.v.v… nên sau một thời gian, sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, theo đề nghị của UBND huyện Diên Khánh, UBND tỉnh Khánh Hòa ra quyết định số 94/QĐ ngày 19 tháng 01 năm 1990 tách phân xưởng đóng chai Đảnh Thạnh thuộc Công Ty Ngoại Thương Diên Khánh thành Xí nghiệp Nước Khoáng Diên Khánh và sau này trở thành Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Khánh Hòa.

Có thể nói, cơ sở xuất phát và điểm khởi đầu của Công ty là từ không đến có, từ nhỏ đến lớn, từ yếu đến mạnh. Cơ sở nhà máy từ lạc hậu, nghèo nàn nay trở thành một nhà máy khang trang, hiện đại, sản phẩm đa dạng đều được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh. Thương hiệu, sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda đã đi khắp mọi miền đất nước, đã được người tiêu dùng ưa thích vì uy tín về chất lượng, giá cả phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người.

Năm 2015, với việc Nhà nước thực hiện cổ phần hóa toàn diện, Công ty có sự tham gia của cổ đông mới từ F.I.T Group – Tập đoàn được sở hữu 100% bởi các cổ đông trong nước và do người Việt quản lý, có trụ sở tại Hà Nội, chuyên hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng, đã xây dựng thành công nhiều thương hiệu Việt, hướng tới phục vụ người tiêu dùng trên cả nước và vươn ra thế giới.

Theo đó, với sự đầu tư của F.I.T Group, từ tháng 7/2015, Công ty đã rất chú trọng đầu tư vào con người, đầu tư vào hệ thống quản lý, đầu tư vào kênh phân phối và đầu tư hoàn chỉnh hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại có công suất gấp 3 lần giai đoạn trước giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Đồng thời, Công ty cũng thực hiện đa dạng hóa sản phẩm nhằm tăng lựa chọn cho khách hàng như: nước khoáng thiên nhiên không ga Vikoda, nước khoáng có ga Đảnh Thạnh và các loại nước giải khát được sản xuất từ nguồn nước khoáng với bao bì hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đến nay, doanh thu của Công ty đã gần 300 tỉ đồng, tăng trưởng gần 200% so với trước khi Tập đoàn F.I.T đầu tư vào.

Trên hành trình phát triển không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác, bè bạn, của các cơ quan ban ngành, CB-CNV và toàn xã hội. Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng Quý ân nhân với lòng tri ân sâu sắc nhất. Chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường thực thi sứ mệnh mang nguồn nước khoáng Đảnh Thạnh vươn ra thế giới và trở thành top 10 ngành hàng nước giải khát tại Việt Nam để không phụ lòng tin và sự nhiệt tình giúp đỡ của tất cả mọi người.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *