Vợ chồng Trường Giang và sao Việt viếng NTK Ken Nguyễn – Tin tức 368

1
93Vợ chồng Trường Giang và sao Việt gửi hoa viếng NTK Ken Nguyễn
Sự ra đi đột ngột và nhanh chóng của anh đã khiến cho nhiều nghệ sĩ không tránh khỏi cảm giác bàng hoàng.
Vừa qua, thông tin NTK Ken Nguyễn qua đời đã làm cho cả làng giải trí rơi vào trạng thái bàng hoàng. Bởi lẽ, anh đã đồng hành cùng mọi người ở khâu trang phục trong rất nhiều chương trình.
ừ nghệ sĩ hạng A cho đến những thành viên trẻ mới tham gia vào nghệ thuật cũng đã được Ken Nguyễn hỗ trợ nhiệt tình và giờ đây họ rất xót xa.
Sao Việt gửi hoa viếng đồng nghiệp
Ken Nguyễn qua đời vào trưa ngày 12/5 và lễ viếng đã diễn ra vào 7 giờ tối cùng ngày. Theo đó, các nghệ sĩ đã âm thầm đến nhìn anh lần cuối cũng như gửi hoa đến chia buồn.
Dù anh không xuất hiện trên sân khấu, truyền thông nhưng là một thành viên hết sức quan trọng của các ê-kíp làm chương trình và hỗ trợ nghệ sĩ có những phần biểu diễn đẹp mắt nhất. Vì thế đám tang của Ken Nguyễn không thể thiếu sự có mặt của người nổi tiếng.
Vào tối diễn ra lễ viếng, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã đến tận nhà để nhìn Ken Nguyễn lần cuối. Đối với cả hai nghệ sĩ thì NTK tài năng này là một người thân quen, đồng hành với họ bao năm, luôn làm nên những bộ trang phục khó, lộng lẫy nhất. Mr Đàm không thể bày tỏ nỗi cơn sốc, bàng hoàng khi biết rằng một người em luôn hỗ trợ mình nhiệt tình đã về nơi an nghỉ cuối cùng.
Đến khi nằm viện Ken Nguyễn vẫn mang theo kịch bản để đọc
Anh ra đi ở tuổi 41, độ tuổi còn khá trẻ trung. Đến nay mọi người cũng chưa biết rõ bệnh tình chỉ biết rằng Ken Nguyễn đã làm việc quá sức và có thời gian ngắn nằm viện. Linh cữu của anh sẽ hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa vào ngày mai 15/5.
Mẹ của NTK đã chia sẻ rằng con làm việc miệt mài khi còn khỏe cho đến lúc lâm bệnh: “Hôm đó, trong lúc làm việc, nó thấy mệt và đi nằm, được một lúc thì môi tím tái. Tôi lập tức cho con nhập viện. Trước đó tầm 3 tháng, anh có dấu hiệu đau đầu, vì bận rộn cộng việc nên sau một tháng điều trị tại nhà, sau đó đến bệnh viện khám và được chuẩn đoán những bộ phận khác như tim, gan phổi đều bình thường…
Sau khi nhập viện, Ken lúc mê lúc tỉnh, bác sĩ cho hay bị liệt não, nếu cứu sống thì sẽ sống đời thực vật, thế nên gia đình quyết định mang về để con ra đi thanh thản. Khi nằm viện, con mang kịch bản theo đọc, chuẩn bị mọi thứ. Lúc mệt mỏi, con lại ngủ mê man. Bị bệnh mà con còn miệt mài làm việc, đó là sự đau đớn nhất của tôi”

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tin-hot

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here