VTV2 – Sáng kiến và giải pháp: Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt kết hợp sàn sấy và sàn đốt

3
25Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đồng Xanh
Địa chỉ: Lô CN4, Cụm CNDV tập trung TT.Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang.
Hotline: 0888 363 958
Gmail: dongxanhbg@gmail.com
Website: dongxanhbg.vn

Với hiện trạng môi trường ô nhiễm hết sức nghiêm trọng như hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đồng Xanh (GFC) được thành lập với mục đích xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải rắn sinh hoạt gây ra. Với công nghệ lò đốt chất thải rắn sinh hoạt đạt các thông số theo quy chuẩn quốc gia QCVN 61-MT:2016/BTNMT, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả xử lý chất thải thải rắn sinh hoạt đạt kết quả cao nhất.

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam tư vấn các dịch vụ môi trường, thiết kế thi công các hệ thống xử lý chất thải rắn sinh hoạt, nước thải, chất thải, nước cấp… cung cấp các giải pháp kỹ thuật xử lý rác thải thân thiện với môi trường, có uy tín quốc tế.

Sứ mệnh: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đồng Xanh (GFC) cam kết góp phần mang đến môi trường xanh – sạch – đẹp, đảm bảo chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao cả của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Giá trị cốt lõi: Trở thành biểu tượng xanh hàng đầu Việt Nam về xử lý chất thải, bảo vệ môi trường và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người.

GFC mong muốn trở thành thương hiệu được mọi người biết đến, được yêu thích ở mọi khu vực, mọi điểm dân cư. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng công nghệ và chất lượng là người bạn đồng hành không thể tách rời trong hoạt động của Công ty.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

3 COMMENTS

  1. mấy ông cứ cải tiến một thời gian nữa thì công nghệ xử lý rác thải viet nam sẽ trở về thời đồ đá…tốn tiền ăn học

  2. vì sao xử lý rác thải việt nam không thoát ra được ba cái lò đốt nhằm nhí…một con vịt có cải tiến đến đâu nó cũng là một con vịt ko thể thành con công được…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here