VTV9 Đưa tin Tiến Phát Corp cùng đối tác Nhật phát triển dự án 25 triệu USD

0
89Ngày 13/05/2016, “Lễ ký kết và công bố hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát và Tập đoàn Sanyo Homes (Nhật Bản)” đã được diễn ra tại Khách sạn Nikko Saigon, TP.HCM. Theo đó, Tiến Phát Corp sẽ là đơn vị liên doanh với Sanyo Homes để cùng hợp tác phát triển các dự án bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, Tiến Phát Corp sẽ giúp cho Sanyo Homes thâm nhập ngày càng sâu rộng vào thị trường đầy triển vọng và năng động này.

Tại sự kiện quan trọng này, Tiến Phát Corp đã chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác chiến lược này chính là Dự án căn hộ cao cấp Ascent Lakeside (Q.7, TP.HCM). Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Ascent Lakeside có quy mô 01 block cao 22 tầng với tổng mức đầu tư khoảng 25 triệu USD. Dự án Ascent Lakeside dự kiến sẽ được giới thiệu và mở bán trong năm 2016 với chất lượng và uy tín đến từ những thương hiệu hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam và Nhật Bản.
Xem thông tin bài viết: http://tienphatcorp.com/tin-tien-phat/le-k-ket-cong-bo-hop-tac-giua-tien-phat-corporation-va-sanyo-homes-group

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here