Vụ án Đường Nhuệ: lật tẩy nhiều chiêu trò băng nhóm Đường Nhuệ Thái Bình | Tin nóng 24h an ninh

26
50#tintuc24hol #tinnong24h #HãyỞNhà xem TIN TỨC 24H ONLINE #VớiTôi
(VOV.VN) Sau 3 đơn đề nghị gửi cơ quan Công an TP Thái Bình nhưng không được giải quyết việc bị Đường Nhuệ dọa giết, phá hoại tài sản doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Lẫm – Giám đốc Công ty TNHH Lâm Quyết viết đơn đề nghị lần thứ 4 gửi ông Nguyễn Đình Trung – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình.
Trước đó, ông Lẫm vay của Đường Nhuệ 1,7 tỷ đồng vào năm 2017 để làm ăn, không xác định thời hạn trả nợ, với mức lãi suất 2 triệu đồng/ngày. Đến cuối năm 2017, Đường Nhuệ yêu cầu trả nợ nhưng ông Lẫm chưa có khả năng trả.
Khoảng 18h ngày 3/10/2017, Đường Nhuệ cho quân khống chế văn phòng làm việc và nhà xưởng sản xuất, khóa cổng Công ty TNHH Lâm Quyết. Sau đó, đàn em của Đường Nhuệ còn mang theo kiếm đến ngủ tại văn phòng công ty cùng với thợ của ông Lẫm.
Ngày 1-2/10/2017, Đường Nhuệ cho 4 người xuống văn phòng Công ty Lâm Quyết đòi nợ, ông Lẫm phải xin khất để thu tiền về trả.
Sáng 4/10, công nhân công ty đến làm việc bình thường nhưng 8h30 cùng ngày, Đường Nhuệ cho quân đuổi hết công nhân ra ngoài và khóa cổng lại.
Công ty bị đàn em của Đường Nhuệ chiếm đóng bất hợp pháp, ông Lẫm cũng liên tục bị Đường Nhuệ đe dọa, khủng bố tinh thần, khiến ông phải làm đơn cầu cứu lần thứ 2 gửi lãnh đạo Công an TP Thái Bình.
Trong đơn, ông Lẫm mong muốn được ở nhờ phòng tạm giam của Công an TP Thái Bình để được đảm bảo an toàn tính mạng.
Những ngày cho quân chiếm đóng bất hợp pháp Công ty Lâm Quyết, Đường Nhuệ có gọi điện cho ông Lẫm bàn bạc, yêu cầu ông phải ủy quyền hoặc bán công ty cho hắn. Sau khi bàn bạc với gia đình, ông Lẫm quyết định không đồng ý với các yêu sách đó.
Lập tức, ông Lẫm bị Đường Nhuệ đe dọa, đưa cả nhà ông lên mạng xã hội Facebook ngày 10/10/2017 và treo giải thưởng, nếu ai bắt được vợ chồng Lẫm Quyết về trao cho hắn sẽ nhận được phần thưởng 1 tỷ đồng.
Sau những lá đơn, những cuộc điện thoại cầu cứu đến lãnh đạo Công an TP Thái Bình nhưng không cứu vãn được tình thế, ông Lẫm làm đơn cầu cứu gửi đến Đại tá Nguyễn Đình Trung – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình để được giúp đỡ và trả lời bằng văn bản, nhưng đều vô vọng.
Ngày 12/10/2017, ông Lẫm quyết định về nhà và có gọi điện cho Trưởng Công an TP Thái Bình thông báo mình có mặt ở địa phương, ngày hôm sau sẽ đến công an làm việc. Tuy nhiên, vị Trưởng Công an TP Thái Bình hướng dẫn ông Lẫm về công ty.
Sau đó, ông Lẫm làm việc với cán bộ điều tra của Phòng PC45 Công an tỉnh Thái Bình. Tuy nhiên, Công an tỉnh Thái Bình lại bàn giao về Công an TP Thái Bình cùng hồ sơ lời khai ban đầu.
Tại đây, ông Lẫm cung cấp file ghi âm cuộc điện thoại Đường “Nhuệ” đe dọa tính mạng của mình, một tấm ảnh chụp quân của Đường xuống Công ty TNHH Lâm Quyết đòi nợ và đe dọa.
Nhưng kể từ ngày ông Lẫm gửi đơn lần đầu đến Công an TP Thái Bình đến 29/11/2017 (thời điểm ông Lẫm viết đơn đề nghị lần 4), Công an TP Thái Bình không hề có lịch hẹn làm việc.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tin-hot

26 COMMENTS

  1. 2 kẻ này phải tử hình chứ không còn khung hình nào đáng cho 2 kẻ này, nghĩ xem điều tra kỹ thì chắc chắn ra toà cả lũ

  2. Đường Nhuệ bị thằng nợ tiền nó gài để ghi âm ! giang Hồ như đường nhuệ ,qua cách ứng xử như ta nghe được , làm sao so sánh được với bản lĩnh Năm CAm !

  3. Cán bộ liên quan ở đâu mà để ng dân bị uất ức, bị sống trong sợ hãi đến cả 2 năm trời???? Xử nặng các cán bộ liên quan vô. Cán bộ ăn tiền lương do ng dân đóng thuế mà kiểu này đến mình nghe cũng thấy điên người.

  4. dem thang nay tu hinh nhu ngay xua nam cam . chu bo tu no thi ton tien thue dan thoi , thanh phan nay la can ba cua xa hoi

  5. thái bình lâu nay yên ổn trong cái bọc khá dày bây giờ đã bị chọc thủng, xin cảm ơn người chọc vỏ bọc này

  6. Chuyến này tội nghiệp cho tiểu thư , Thư đường. Ai lo tiền cho e nó học o trời tây. Khi đường dương ko còn thu tiền người chết 500k /1 ng nữa

  7. Thật đáng sợ. Tại trụ sở CA còn bị đánh vỡ mồm. công ty đang làm ăn nói dẹp là dẹp. Chết cũng Ko yên. Công lý nằm ở đâu????????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here