Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ .NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

All Comments

 • Giúp m tư vấn con m năm nay tròn 18 tuổi nên tham gia 1 năm bn tiền ? M đóng theo năm xin cảm ơn! Tư vấn dùm m kg ở vn nên kg LL qua dt dc mong bạn thông cảm

  thi yen ho April 17, 2020 11:32 am Reply
 • Mình muốn đuợc tư vấn về bhnt . Hiện tại mình đã mua 1 suất giờ mình muốn mua cho con 1 suất nữa nhưng nhiều người bảo đến lúc hết hạn rát khó lấy . Mình đang rất hoang mang có nên mua thêm cho con hay kg

  thi yen ho April 17, 2020 11:32 am Reply
 • Minh cung muon tham bhnt
  Moi thang dong bao nhieu.
  Va bao nhieu nam moi du ???

  Nhung Nguyen April 17, 2020 11:32 am Reply
 • Nguyễn Thu Hồng rất giỏi chúc bạn nhiều người đến gặp để được tư vấn BHNT nhé

  chien do April 17, 2020 11:32 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *