Yêu rồi sao cản được | Bỏ hơn 700 triệu mua xế hộp không phanh ABS, la zang sắt…

30
89Khi đã yêu rồi thì bất chấp hết😁

Đây là chiếc Toyota Landcuid Prado GX 2009 2.7L máy xăng số sàn mà anh sếp tôi mới lấy với giá 720 triệu. Với số tiền này thì ở thời điểm bây giờ có khá nhiều lựa chọn nhưng bỏ qua tất cả anh chỉ yêu mình em nó mà thôi….

(#ToyotaLandCruiserPRADO), (#quangtuanauto), (#PradoGX), (#muabanoto), (#quangtuanoto)

🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội

Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0974.41.3663 hoặc 0923.41.3663
Facebook:
Email : quyetthang.auto@gmail.com

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0974.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:

💥Trần Quyết Thắng

1.Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16

2.Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng Long (Vietinbank)
STK: 1010 0045 8067

3.Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (Agribank)
Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
STK: 145 025 132 1617

4.Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thăng Long (Hà Nội)
STK: 049 100 016 8139

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/dich-vu-ngan-hang

30 COMMENTS

  1. Bổ xung thêm chút thông tin: anh sếp tôi từng làm trong môi trường quân đội là nơi mà những chiếc Prado thể hiện địa vị cao. Những vị lãnh đạo ngồi Prado sẽ có cái uy hơn so với việc ngồi trên những xe thông thường khác. Có thể đó cũng là 1 lý do dẫn đến anh ấy muốn sở hữu nó chăng!

  2. đơn giản vì anh ý là người có tiền – và có một chút khác người. Người lính sao phải tính. Miễn là thích và dùng nó có tính khả dụng cao. Nói thật nhé. Ở Hà Nội các cụ tầm 60 trở lên cực lắm tiền nhưng sao vẫn thích dùng hàng toy – đơn giản bền bỉ không phải suy nghĩ. và mình đã hiểu tại sao các cụ lại vậy.

  3. Qua đây mới thấy toyota nó hút máu chúng ta như thế nào . Các bác cứ bảo nó bền, uh thì bền thật vì nó có cái méo gì đâu mà trả bền

  4. Nhà mình có 1 chiếc Prado bản Trung Đông 2004, số tự động, xăng 2.7, 2 cầu, abs, cân bằng đt, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, điều hòa tđ, 6 túi khí, lazanh đúc 16inch

  5. Ok tiền của ai người đấy tiêu. Nhưng nói thật bác chủ xe là người đến từ thời trung cổ

  6. May có điều hòa đấy. Còn không có điều hòa mới là độc đẹp lạ.

  7. Ông chủ xe này bị bỏ bùa hoặc nói phét rồi , cỡ con này 400 là kịch kim , máy dầu thì may mới có giá 600.

  8. Nói chung yêu rồi thì bất chấp. Bố mẹ còn bỏ để theo zai theo gái mà. Đúng là ng mua xe là 1 lãnh đạo thực thụ. Yêu Parado

  9. Chiếc này sản xuất cho nước khác chuyên đi off road , đồi núi địa hình đặc thù k dành cho vn

  10. Ko có Abs luôn, nghĩ nó chán! :)).Bằng đấy tiền mua đc 2 con fortune 2.7 máy xăng Sđt !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here